Google ra mắt Google Play Music trước đối thủ Apple Music

870

Google vừa tung ra một phiên bản miễn phí của dịch vụ âm nhạc trực tuyến Google Play Music của nó một động thái đối phó với dịch vụ của đối thủ Apple- Apple Music sẽ tung ra vào tuần sau. Google Play Music dự kiến sẽ có sự cạnh tranh gay gắt từ các dịch vụ âm nhạc trực tuyến khác đều cung cấp miễn phí như Spotify và Amazon.

5

Google Play Music đã đưa ra một $9,99 cho mỗi dịch vụ thuê bao tháng hai năm trước nhưng hôm nay là phiên bản miễn phí đầu tiên của dịch vụ trực tuyến. Nó có sẵn trực tuyến và sẽ có mặt trên Android và iOS vào cuối tuần

 

Như với các dịch vụ trực tuyến khác, chẳng hạn như Spotify và Rhapsody, Google Play Music cũng là một danh sách nhạc. Người dùng có thể chỉnh nhạc theo thể loại, nghệ sĩ hoặc thậm chí theo số lần truy cập để có thể thưởng hức chúng bất cứ lúc nào tùy thích. Không giống như các dịch vụ âm nhạc thuê bao của Google, các dịch vụ miễn phí này sẽ thực hiện quảng cáo, không có sẵn ẩn để người dùng có thể tắt đi.

51

Google Play Music cho phép người dùng nghe bài hát khác nhau mà không bị gián đoạn. Họ cũng có thể chơi các bài nhạc ẩn hoặc dòng nhạc qua cửa hàng Google Play của 30 triệu bài hát.

 

Google từ chối cho biết số lượng đã đăng ký cho đến trước thời điểm công bố chính thức vào ngày 30 tháng 6 nhưng số lượng này đã tăng gấp đôi so với năm. Tuy thế, công ty cũng vấp phải sự cạnh tranh từ các đối thủ của Pandora, Spotify và Beats Music đã khá vững mạnh về số lượng người sử dụng tại thời điểm này.

Tin liên quan

 Galaxy A8 sẽ là Smartphone mỏng nhất của Samsung với 16-megapixel

8 điện thoại thông minh ra mắt trong tháng 6

Rò rỉ thông số kỹ thuật Samsung Galaxy S6 Plus với màn hình 5,5-inch