Microsoft tiết lộ Windows 10 trên HP, Dell và Toshiba

732

Theo thông tin trước đó, Windows 10 đã được Microsoft hứa hẹn sẽ đến vào mùa thu năm nay và bản cập nhật này sẽ được nâng cấp miễn phí cho những người sở hữu một máy tính Windows 7 hoặc Windows 8.1, còn lại, sẽ có một mức giá bản lẻ 1109$ cho số còn lại.  Microsoft cũng tiết lộ họ đang chạy Windowns 10 trên các thiết bị HP, Dell và Toshiba.

 

Ông Nick Parker, phó chủ tịch bộ phận OEM của Microsoft cho thấy một thiết bị di động 11.6-inch, máy tính xách tay Hewlett-Packard và một 9-inch HP tablet có thể đính kèm với một bàn phím kích thước đầy đủ chạy Windows mới này

 

Parker cũng tiết lộ một phiên bản beta của Dell XPS 15, một máy tính xách tay mỏng với một thiết kế sợi carbon. Đó là một kế thừa cho XPS 13 và có 15-inch màn hình mỏng InfinityEdge-bezel cũng được chạy hệ điều hành thông minh này.

Optimized-3

Máy tính Dell

Tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Đài Bắc, một máy tính xách tay Toshiba Satellite mới với độ phân giải cao 4K màn hình và một camera hồng ngoại đi kèm hệ điều hành Windows 10, công ty cũng đang nổ lực để cung cấp chức năng nhận diện khuôn mặt cho thiết bị mới của hãng.

Optimized-31

Toshiba

Microsoft công bố Windows 10 sẽ trở nên có sẵn ở 190 quốc gia bắt đầu từ ngày 29/7, và Microsoft đang cố gắng để thu hút người dùng với các tính năng cải tiến như trình đơn Start, các trình duyệt mới và khả năng tương tác trên một loạt các nền tảng. “600 triệu máy tính và 1,5 tỷ cài đặt cơ bản của người dùng Windows “, Parker nói “Đó là cơ hội thực sự cho chúng tôi để xây dựng doanh nghiệp vững chắc và phát triển hơn”.

 

Theo: Tin công nghệ

Chuyên mục: Phần mềm ứng dụng