Ricoh công bố THETA + ứng dụng và hai phụ kiện máy ảnh mới

942

Ricoh Nhật Bản đã công bố một ứng dụng mới gọi là THETA + cho iOS và Android cùng hai ứng dụng mang tên TH-1 Hard Case và TS-1 đi kèm.

 

Với THETA +, chủ sở hữu camera THETA Ricoh có thể chỉnh sửa hình ảnh chụp với các thiết bị thông qua một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.Các ứng dụng mới được thiết kế để làm việc song song với các ứng dụng THETA hiện có, trong đó cho phép chụp và chia sẻ hình ảnh từ một điện thoại thông minh. Ảnh đã chỉnh sửa có thể được chia sẻ dễ dàng bằng cách gửi bài đến các mạng xã hội như Instagram hay Facebook.

2

THETA + bao gồm các tùy chọn để cắt ảnh, thay đổi tông màu và chuyển đổi định dạng chiếu. Các THETA + ứng dụng mới sẽ thêm các định dạng hình ảnh cũng như năm bộ lọc tông màu và một tùy chọn cho việc tạo các video thời gian trôi đi. Các phiên bản iOS sẽ có sẵn cho các thiết bị chạy iOS 8 và Android 4.4 hoặc mới hơn.

 

Ngoài ứng dụng THETA +, Ricoh cũng tung ra hai phụ kiện tăng khả năng chịu nước, một là TH-1 Hard Case và TS-1 cho THETA. TH-1 Hard Case  được trang bị IPX7 cho khả năng chịu nước và được làm bằng chất liệu polycarbonate. TS-1 được làm bằng da tổng hợp cho việc lưu trữ và bảo vệ máy ảnh trong hai phiên bản màu đen và màu trắng

 

Ricoh cho biết sẽ mở rộng các dòng sản phẩm phụ kiện THETA và phát hành phiên bản firmware 1.30 cho camera THETA M15 ngay sau đó. Các firmware mới hứa hẹn sẽ làm tăng thời gian ghi video 360 độ tối đa đến 5 phút từ phút thứ 3, và tổng thời gian ghi âm khoảng 60 phút thay vì giới hạn 40 phút hiện tại. Đây là những sản phẩm mới nhất đang rất được mong chờ của hãng trong thời điểm này.

 

Tin liên quan

iPhone tiếp theo của Apple có thể ghi lại đoạn video 4K

Samsung trình làng hai ổ đĩa công suất cao nhất rên thị trường

MasterCard thử nghiệm phương pháp thanh toán mới bằng nhận dạng khuôn mặt