TiVo giới thiệu nền tảng tìm kiếm trực tuyến nhiều hơn, đa dạng hơn

892

TiVo giới thiệu nền tảng tìm kiếm trực tuyến bằng việc mang lại một trong những tính năng tốt nhất của mình, tính năng DVR hỗ trợ tìm kiếm thống nhất. Với sự ra mắt của phần mềm TiVo trực tuyến, bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm các chương trình truyền hình, các sự kiện thể thao, phim ảnh,…từ cáp và video theo yêu cầu, dịch vụ trực tuyến và video trên web.

Optimized-1

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao TiVo thì điều này thật dẽ dàng. Nếu bạn không phải là thuê bao TiVo, bạn chỉ có thể nhập mã ZIP của bạn và nó sẽ tìm kiếm danh sách các kênh địa phương của bạn cũng như các dịch vụ bao gồm cả Netflix, Amazon Prime Video, Vudu, Hulu Plus, YouTube và nhiều hơn nếu có thể.

 

TiVo Roamio và Premiere DVR chủ sở hữu cũng có thể ghi trong một trình duyệt trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn, nhưng chỉ khi cả hai trên cùng một mạng. Ngoài ra, TiVo còn cung cấp ứng dụng di động cho iOS và Android cung cấp hiệu suất nhanh hơn so với các trang web và một bộ tính năng mạnh mẽ hơn cho các thuê bao, bao gồm khả năng tải về các bản ghi âm với các thiết bị di động.

 

Hiện tại, ngày phát hành chính thức chưa được TiVo công bố, nó chỉ mới chạy thí nghiệm trên một số mô hình mẫu. Tuy nhiên, các tín đồ công nghệ chắc hẳn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để trải nghiệm thế giới giải trí với nền tảng tìm kiếm mới cho truyền hình.

 

Tin liên quan

Mẹo chọn mua iPhone đã qua sử dụng

Nvidia ra mắt 6 máy tính xách tay G-Sync và 7 G-Sync màn hình hiển thị

LG giới thiệu màn hình công nghệ mới nhất năm nay