Samsung H7000 – Model 55H7000 65H7000 46H7000

1235

 

Tivi Samsung H7000 là một trong những dòng tivi UHD màn hình cong  đầu tiên trên thế giới. Thiết kế đơn giản thanh lịch. Tối ưu hóa và nâng cao tính năng cho chất lượng hình ảnh vượt trội. Chất lượng hình ảnh siêu nét 4K cùng hiệu ứng bao quanh đầy mê hoặc. Tính năng Clear Motion Rate giảm thiểu vệt mờ với hình ảnh chuyển động. Đa nhiệm tuyệt vời với màn hình nhiều liên kết. Thỏa thích thể hiện đam mê và giải trí cùng Samsung H7000.

 

 

h7000 1

Samsung H7000 ti vi màn hình cong UHD ấn tượng và tuyệt hảo

 

 

Thiết kế màn hình cong UHD cực ấn tượng và hoàn hảo

 

Samsung H7000 có 3 kích thước lựa chọn 46 inch, 55 inch, 65 inch. Samsung H7000 mang phong cách thiết kế sang trọng với lớp vỏ kim loại siêu mỏng. Từng đường nét thiết kế tinh tế trong mọi góc cạnh. Kiểu dáng thanh mảnh, nhỏ gọn. Ấn tượng với màn hình UHD màn hình cong, bóng sáng, đem đến cho không gian thêm sự quyến rũ và ấn tượng hơn.

 

 

2

Thiết kế tinh tế ấn tượng và vượt trội

 

 

Tối ưu hóa tốt hơn cho chất lượng hình ảnh vượt trội

 

Samsung H7000 tích hợp công nghệ mạnh mẽ, với công nghệ phân đoạn mờ cho phép bạn thưởng thức sống động và ấn tượng với gam màu trắng đen được tinh khiết và sâu hơn. Quá trình Micro Dimming Pro chia hình ảnh nó ra thành nhiều gấp hai lần, tăng cường độ tương phản mạnh mẽ hơn cho phép bạn tận hưởng thế giới giải trí với hình ảnh được xác định sắc nét.

 

 

3

Màn hình hiển thị sắc nét và chân thực với công nghệ UHD

 

 

Màu sắc sống động và sắc nét, chân thực hơn.

 

Samsung H7000 Sử dụng một thuật toán cải thiện chất lượng hình ảnh cao cấp, Wide Color Enhancer Plus của Samsung nâng cao độ phân giải hình ảnh và phát hiện ra các chi tiết ẩn. Màu sắc tuyệt vời và chân thực hơn bao giờ hết. Cho bạn một không gian giải trí thú vị và ấn tượng.

 

4

Màu sắc hiển thị rõ nét và chân thực

 

 

Công nghệ Clear Motion Rate giảm thiểu vệt mờ chuyển động

 

Nhờ công nghệ tiên tiến của Samsung Clear Motion Rate (CMR) những cảnh chuyển động nhanh được rõ nét hơn bao giờ hết. Công nghệ này tăng tốc độ làm tươi, tốc độ xử lý hình ảnh và công nghệ đèn nền nên xem rõ ràng hơn bạn có thể thưởng thức những phim hành động, trận đấu thể thao và giải trí với chất lượng tốt nhất.

 

5

Xem phim, giải trí với các pha hành động nhanh đã hơn

 

 

Đa nhiệm tuyệt vời với nhiều liên kết màn hình

 

Tính năng nhiều liên kết màn hình của Samsung H7000 mang đến trải nghiệm giải trí của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách cung cấp xem được nhiều màn hình trên một màn hình lớn. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên internet về một chương trình truyền hình mà bạn đang xem, hoặc xem các video clip đề nghị liên quan đến live show bạn đang xem cùng một lúc.

 

 6

Xem một lúc nhiều màn hình, ứng dụng trên một màn hình lớn

 

 

Giải trí nhanh hơn với khởi động nhanh hơn

 

Bước vào thế giới giải trí của bạn nhanh hơn bao giờ hết. Nút Instant On có nghĩa là khởi động Samsung Smart TV của bạn trong vòng chưa đầy 2 giây. Vì vậy bạn sẽ tốn ít thời gian chờ đợi và dành được thời gian hơn xem nhiều hơn bao giờ hết không còn phải lãng phí thời gian trong khi TV bật .

 

 

7

Khởi động tivi nhanh hơn, tiết kiệm thời gian

 

 

Tương tác bằng giọng nói tính năng mới nhất của Samsung H7000

 

Nhờ tương tác bằng giọng nói mới nhất của Samsung H7000, bạn có thể điều khiển TV của bạn với hơn chỉ lệnh một từ . Nếu bạn muốn xem truyền hình Channel 7 , chỉ nói ” Channel 7 “. Để truy cập vào một trang web , bạn chỉ cần nói địa chỉ web của mình. Bạn cũng có thể sử dụng giọng nói của bạn để tìm kiếm thời tiết , thể thao và thông tin chứng khoán và các ứng dụng mở như YouTube

 

 

8

Ấn tượng hơn với tính năng tương tác bằng giọng nói

 

 

Điều khiển TV dễ dàng với lệnh bằng giọng nói bạn có thể sử dụng các lệnh văn nói đơn giản để kiểm soát TV của bạn. Sử dụng giọng nói của bạn để truy cập vào một loạt các chức năng truyền hình bao gồm cả việc lựa chọn kênh, điều chỉnh âm lượng, hoặc chuyển đổi nó đi.

 

 

Điều khiển chuyển động dễ dàng hơn với ngón tay và cử chỉ bàn tay

Tính năng hấp dẫn và mới nhất của Samsung H7000 là Motion Control không chỉ điều khiển TV bằng giọng nói mà còn có thể  sử dụng các cử động tay, chỉ cần sử dụng các cử chỉ ngón tay đơn giản.

9

Sử dụng cử chỉ tay để điều khiển Samsung H7000

 

 

Thưởng thức chơi game tuyệt vời trên TV của bạn

 

Bây giờ bạn không cần một giao diện điều khiển trò chơi chơi trò chơi thú vị tại nhà . Bạn có thể chơi các trò chơi mới nhất thú vị ngay trên Samsung Smart TV của bạn. Khám phá trò chơi bằng cách sử dụng mới thông minh Hub Games Panel, với các hạng mục bao gồm đua , thể thao, hành động và các trò chơi gia đình . Bạn thậm chí có thể sử dụng thiết bị di động tương thích như bộ điều khiển trò chơi

 

10

Trải nghiệm thế giới game đã hơn bao giờ hết

 

 

Công nghệ Samsung Full HD 3D

 

Giải trí một cách hoàn toàn mới với công nghệ Full HD 3D dễ dàng thưởng thức phim 3D và chương trình truyền hình ở độ phân giải Full HD tuyệt đẹp. Samsung H7000 tăng chất lượng hình ảnh 3D, cho bạn những cảm nhận như đang ở ngay trong khung cảnh của bộ phim hay chương trình bạn yêu thích.

 

 

11

Khám phá thế giới Full HD 3D tuyệt vời trên màn hình UHD H7000

Một số hình ảnh khác:

h7000 2

h7000 4

h7000 5