Samsung HU8500K – Model 48HU8500K – 65HU8500K

1112

Cuộc đua độ phân giải màn hình vẫn đang ngày càng sôi động với sự góp mặt của cá thương hiệu nổi tiếng. Mới nhất và cao cấp nhất chính là chuẩn UHD với độ phân giải cao gấp 4 lần chuẩn Full HD. Đây được coi là bước tiến mới đối với thiết bị giải trí truyền hình.

Samsung mới đây cũng đã chính thức cho lên kệ một mẫu tivi màn hình 4K với tên gọi HU8500K, tăng thêm lựa chọn cho người dùng cấp cao để có thể trải nghiệm chuẩn hình ảnh mới nhất. Mẫu tivi này được đánh giá cao cả về thiết kế lẫn khả năng trình diễn hình ảnh, âm thanh.

THIẾT KẾ

Samsung HU8500K được thiết kế với phần chân đế và màn hình rất mỏng. Điều này mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho chiếc tivi này. Toàn bộ phần khung màn hình và chân đế màu bạc là sự kết hợp hoàn hảo, rất ấn tượng. Viền màn hình mỏng cũng thể hiện tính cao cấp đối với thiết bị này.

 Aero Design

Samsung HU8500K bao gồm 2 lựa chọn màn hình với model  48HU8500K 48 inch và 65HU8500K 65 inch. Đây là 2 kích thước khá lớn, giúp bạn trải nhiệm tivi màn hình rộng siêu nét, siêu rõ ngay chính tại ngôi nhà của mình.

TÍNH NĂNG

Màn hình cao cấp chuẩn 4K cho màu sắc sống động, sắc nét chưa từng có

 UHD resolution

Tivi màn hình Full HD đang ngày càng phổ biến và nhường vị trí dẫn đầu cho những mẫu tivi màn hình UHD sắc nét. Samsung HU8500K cũng là một trong những sản phẩm nằm ở top đầu với chuẩn hình ảnh mới này.

 Ultra HD

Độ phân giải UHD gấp 4 lần chuẩn Full HD mang đến những hình ảnh vô cùng chi tiết và rõ nét. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục khi trải nghiệm một chiếc tivi như vậy, khi các chuẩn Full HD hoàn toàn bị đánh bại. Màn hình này cũng thể hiện rất tốt màu sắc của hình ảnh, đặc biệt là màu đen và màu trắng. Ngoài ra, Với công nghệ Color Brilliance, màu sắc trở nên sống động, tự nhiên và tươi sáng hơn. Đồng thời, màn hình cũng có khả năng tái tạo màu sắc tốt hơn.

UHD Picture Engine

 UHD Picture Engine

UHD Picture Engine hỗ trợ người dùng trong việc nâng cấp chất lượng nội dung lên gần chuẩn UHD. Điều này có nghĩa là dù nội dung của bạn không phải chuẩn UHD, bạn vẫn có thể thưởng thức với chất lượng tương tự. Như vậy, vấn đề hạn chế của nguồn tài nguyên 4K đã được khắc phục phần nào với UHD Picture Engine của tivi Samsung HU8500K.

Công nghệ Clear Motion Rate

 Clear Motion Rate

Nhờ Clear Motion Rate, từng chi tiết phức tạp sẽ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, các chuyển động cũng nhờ vậy mà có độ nét rất cao, hạn chế chuyển động mờ, hiện tượng nhòe hình. Công nghệ này phát huy tốt nhất khi bạn thưởng thức những bộ phim hành động, những trận cầu gay cấn hay các chương trình vận động giải trí.

Khả năng xử lý đa nhiệm tuyệt vời

 Multi-Link Screen

 Multi-Link Screen1

Một điểm cộng nữa trên Samsung HU8500K chính là khả năng xử lý đa nhiệm cực tốt với nhiều màn hình liên kết. Bạn có thể lựa chọn 4 màn hình hoặc 2 màn hình. Với chế độ 4 màn hình (Quad), bạn vừa có thể xem tivi, lướt web, vào Youtube, duyệt ứng dụng,… bốn trong một. Với chế độ 2 màn hình (Dual) cũng tương tự, bạn sẽ có màn hình lớn hơn với các tác vụ khác nhau tùy chọn. Samsung HU8500K cho phép bạn có thể làm nhiều việc cùng một lúc ngay trên màn hình rộng một cách thoải mái.

Điều khiển bằng giọng nói Voice Interaction

 Voice Interaction

  UA48HU8500KXXV-34-0

Khả năng tương tác bằng giọng nói của Samsung HU8500K được đánh giá cao nhờ được nâng cấp hiệu quả hơn. Cụ thể, thay vì sử dụng thao tác tay, bạn chỉ cần ra lệnh và chiếc tivi này sẽ làm theo lệnh của bạn. Ngoài việc tìm các ứng dụng, phim ảnh, âm nhạc,… giờ đây, bạn có thể mở rộng để tìm kiếm các thông tin về thời tiết, thể thao, thông tin chứng khoán, lựa chọn kênh, điều chỉnh âm lượng,… Đặc biệt, model HU8500K còn có thể hiểu được một câu lệnh hoàn chỉnh thay vì các từ khóa tìm kiếm. Thao tác điều khiển rất dễ dàng và nhanh chóng. Samsung HU8500K thấu hiểu người dùng và phát huy hiệu quả bởi các tính năng tương tác tiên tiến.

Motion Control

 Motion Control

Khả năng điều khiển bằng chuyển động Motion Control cải tiến không những hỗ trợ người dùng điều khiển bằng các động tác tay mà thậm chí chỉ cần sử dụng cử chỉ ngón tay. Điều này có nghĩa là chỉ với một ngón tay, bạn có thể điều khiển mức âm lượng, tải ứng dụng, chọn kênh, chuyển web hay sử dụng Smart Hub.

Khả năng tương tác hoàn hảo

Với các model HU8500K, bạn có thể dễ dàng tương tác giữa các thiết bị như: Smartphone, laptop, tablet, tivi, USB,… Cụ thể, Samsung HU8500K cho phép xem nội dung di động trên một màn hình tivi lớn, xem phim trực tiếp từ USB (với ConnectShare Movie) hay sử dụng điện thoại di động như một điều khiển tivi từ xa, truy cập tivi từ điện thoại (với Smart View 2.0).

Các model của dòng Samsung HU8500K:

–        Samsung 48HU8500K Ultra HD 4K

–        Samsung 65HU8500K Ultra HD 4K