Bật mí 4 ứng dụng xem bóng đá tốt nhất cho Smart Tivi

600
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Ngoài những ứng dụng lướt mạng xã hội và chơi game thì Smart tivi còn cung cấp khả năng xem bóng đá trực tuyến một cách khá dễ dàng. Thông qua các ứng dụng từ những nhà cung cấp các dịch vụ truyền hình tại Việt Nam, các tín đồ của môn túc cầu sẽ dễ dàng theo dõi những trận cầu đỉnh cao chỉ bằng việc kết nối mạng và tải các ứng dụng hỗ trợ. Bài viết dưới đây sẽ bật mí 4 ứng dụng xem bóng đá tốt nhất cho Smart Tivi, cùng tham khảo nhé!

(Lưu ý: nếu bạn không có Smart Tivi thì có thể sử dụng Tivi thường kết hợp với Android Box để có thể cài đặt và sử dụng những ứng dụng này)

FPT Play

bat-mi-4-ung-dung-xem-bong-da-tot-nhat-cho-smart-tivi-1Không chỉ xem bóng đá, FPT Play là ứng dụng cho phép xem tivi, video, phim truyện có thể được đánh giá là lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Ưu điểm là hầu hết các model Smart tivi của tất cả các hãng được sản xuất từ năm 2014 về sau này.
Với một pho ứng dụng cực kỳ phong phú về nội dung và số lượng, FPT Play có lượng người dùng ngày càng tăng và luôn nhận được những phản hồi tích cực. Chất lượng cũng như tốc độ đường truyền ngày càng được cải thiện và nâng cấp cùng số kênh có chất lượng HD tăng vọt là điểm cộng khi sử dụng ứng dụng này. Điều đặc biệt là FPT Play có kho ứng dụng thể thao riêng biệt cho phép xem bóng đá trực tuyến với các tiện ích như xem lại, theo dõi bình luận hoặc tìm kiếm các thông tin hậu trường.
HTV Online
bat-mi-4-ung-dung-xem-bong-da-tot-nhat-cho-smart-tivi-2Đây là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến được xây dựng bởi Đài truyền hình TP HCM cùng hợp tác với các đài khác. Những Smart tivi của các hãng nổi tiếng như Sony, Samsung, Toshiba… đều có thể sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng này có riêng một Kênh thể thao chuyên biệt nhằm cung cấp cho người xem khả năng theo dõi các trận cầu trực tuyến cả quốc tế và trong nước.
SopCast
bat-mi-4-ung-dung-xem-bong-da-tot-nhat-cho-smart-tivi-3Cái tên SopCast có lẽ hơi mới mẻ với người dùng Việt Nam nhưng nó là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí rất tốt. Người dùng sẽ được cung cấp hàng ngàn đầu phim chất lượng cao cùng những chương trình truyền hình đặc sắc trên khắp thế giới. Nó cũng là ứng dụng xem bóng đá trực tuyến rất tốt bởi có nhiều link xem bóng đá chất lượng cao. Chỉ cần sử dụng SopCast, bạn sẽ được xem những trận cầu quan trọng và yêu thích mà chương trình truyền hình thông thường không thể đem lại cho bạn.
Fly TV
bat-mi-4-ung-dung-xem-bong-da-tot-nhat-cho-smart-tivi-4Lại thêm một ứng dụng xem truyền hình trực tuyến miễn phí trên Smart Tivi. Bên cạnh những chương trình truyền hình đặc sắc, ứng dụng này còn có nhiều kênh thể thao rất phong phú và đa dạng. Không những thế, nó còn có một chuyên mục riêng để tổng hợp tất cả các trận đấu bóng đá được phát trực tiếp từ những kênh khác nhau. Do vậy, bạn có thể dễ dàng theo dõi các trận đấu yêu thích và nắm rõ thông tin các trận cầu trên thế giới và trong nước.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.