Các mẫu tivi LG trong tầm giá 5 triệu đồng đáng mua

1263

Chỉ chưa tới 5 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu các model tivi LG rất hiện đại và thiết kế tinh sảo đẹp mắt. Dưới đây là  Các mẫu tivi LG trong tầm giá 5 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay

Tivi LG 24LH452D

Top tivi LG cực tốt trong tầm giá 5 triệu đồng

Nếu không nhìn vào mức giá thì bạn khó có thể tin rằng đây là một chiếc tivi LG giá cực rẻ bởi thiết kế rất đẹp và sang trọng. Độ dày tivi chỉ khoảng 55mm với khung viền siêu mỏng gần như không có và phần chân đế cũng rất gọn gàng. Bên cạnh đó là độ phân giải HD với các công nghệ hình ảnh như Dynamic Clear White, Dynamic Color Enhancer giúp các khung hình trở nên bắt mắt hơn khá nhiều.

Giá tham khảo: 3,700,000 VNĐ

Tivi LG 32LH500D

Top tivi LG cực tốt trong tầm giá 5 triệu đồng

Vẫn là thiết kế siêu mỏng đặt trưng và còn được tích hợp thêm đầu thu DVB-T2 để người dùng có thể lựa chọn trong số hàng trăm kênh truyền hình miễn phí. Ngoài ra, công nghệ âm thanh vòm cũng góp phần tạo nên sự sống động khi theo dõi các chương trình. Các cổng HDMI và USB được tăng cường cho phép kết nối với các thiết bị khác.

Giá tham khảo: 4,480,000 VNĐ

Tivi LG 32LH512D

Top tivi LG cực tốt trong tầm giá 5 triệu đồng

Cực kỳ tinh tế và hiện đại ở phần ngoại hình, đây là mẫu tivi LG trong phân khúc giá rẻ tốt nhất bởi màn hình rộng tới 43 inch rất phù hợp với những không gian gia đình rộng lớn. Khả năng xử lý nhiễu hình và méo ảnh của thiết bị được đánh giá rất cao. Công nghệ âm thanh vòm, đầu thu DVB-T2 và cổng USB, HDMI cũng được trang bị.