Chiêm ngưỡng Tivi Samsung UA55NU7300KXXV màn hình cong đẹp mắt

429

Tivi Samsung UA55NU7300KXXV nổi bật với thiết kế màn hình cong viền tràn tự nhiên, tinh tế, khỏe khắn nhưng không kém phần sang trọng. Cùng với những tính năng hiện đại, chiếc tivi này nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng.

Thiết kế viền cong tràn tự nhiên

Chiếc Tivi Samsung Smart sẽ cho bạn đắm chìm trong những đường cong mượt mà tinh tế nhất. Lấy cảm hứng từ tự nhiên, TV Samsung toát lên vẻ đẹp đơn giản nhưng sang trọng, hiện đại.

Tivi Samsung UA55NU7300KXXV (Smart TV, Màn Hình Cong, UHD 4K, 55 inch)

Tăng cường độ sâu tự động

Cùng trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao, sống động bao trùm mọi giác quan với chiếc Tivi Samsung UA55NU7300KXXV hiện đại này nhé. Công nghệ tăng cường độ sâu tự động điều chỉnh các lớp tương phản ở các khu vực màu sắc khác nhau, mang đến độ sâu sống động cho từng khung hình.

Tivi Samsung UA55NU7300KXXV (Smart TV, Màn Hình Cong, UHD 4K, 55 inch)

Độ phân giải UHD 4K

Cảm nhận hình ảnh sắc nét trong mọi khoảnh khắc với tivi UHD 4K có số lượng điểm ảnh gấp 4 lần tivi FHD. Chạm vào từng chi tiết sống động như thật.

Cảm nhận từng chi tiết với HDR

Tận hưởng hình ảnh rõ nét vượt trội. Giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp với chất lượng HDR như rạp phim ngay tại ngôi nhà mình.

Tivi Samsung UA55NU7300KXXV (Smart TV, Màn Hình Cong, UHD 4K, 55 inch)

Thông Báo

Không muốn bỏ lỡ những nội dung đang xem? Nhận thông báo hiển thị ngay trên TIVI SAMSUNG UA55NU7400KXXV cùng với cập nhật tình trạng các thiết bị IoT trong ngôi nhà của bạn, nhắc lịch và thông báo các chương trình yêu thích. Cài đặt và nhận thông báo ngay trên điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết.

SmartThings

Giữ kết nối các thiết bị thông minh của bạn. SmartThings giúp TV trở thành bảng điều khiển hệ sinh thái trong ngôi nhà, từ tủ lạnh cho đến điện thoại, cho trải nghiệm dễ dàng, mượt mà.

Tivi Samsung UA55NU7300KXXV (Smart TV, Màn Hình Cong, UHD 4K, 55 inch)One Remote – Điều Khiển Mọi Thiết Bị

Nhanh chóng điều khiển tất cả thiết bị và nội dung chỉ với một điều khiển từ xa. One Remote thông minh tự động nhận diện, liên kết và đặt tên tất cả các thiết bị được kết nối. Dễ tìm kiếm, dễ sử dụng.

 

>> Cập nhật thông tin mới nhất về những mẫu tivi mới và chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn tại tincongnghe