Đánh giá chi tiết Tivi Samsung UA55NU7400KXXV

880

Tivi Samsung UA55NU7400KXXV là một trong những sản phẩm thuộc dòng tivi công nghệ UHD tiên tiến của Samsung đang thu hút nhiều sự chú ý hiện nay. Hẳn bạn cũng muốn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này đúng ko? Hãy cùng đọc những đánh giá chi tiết dưới đây nhé!

Thiết kế mỏng hiện đại

Chiếc Tivi Samsung Smart hiện đại sẽ làm sáng bừng không gian sống với tuyệt tác thiết kế mang đậm vẻ đẹp đương đại. Nâng tầm nội thất với độ mỏng hoàn hảo ấn tượng.

Tivi Samsung UA55NU7400KXXV (Smart TV, UHD 4K, 55 inch)

Độ Tương Phản Cải Tiến với UHD Dimming

Công nghệ UHD Dimming của Tivi Samsung UA55NU7400KXXV giúp chia hình ảnh thành từng khối nhỏ để tối ưu hóa màu sắc, độ nét và tăng cường độ tương phản cho hình ảnh chân thực đến từng chi tiết.

Độ Phân Giải UHD 4K

Cảm nhận hình ảnh sắc nét trong mọi khoảnh khắc với tivi UHD 4K có số lượng điểm ảnh gấp 4 lần tivi FHD. Chạm vào từng chi tiết sống động như thật.

Tivi Samsung UA55NU7400KXXV (Smart TV, UHD 4K, 55 inch)

HDR, Cảm Nhận Từng Chi Tiết

Tận hưởng hình ảnh rõ nét vượt trội. Giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp với chất lượng HDR như rạp phim ngay tại ngôi nhà mình.

Thông Báo

Không muốn bỏ lỡ những nội dung đang xem? Nhận thông báo hiển thị ngay trên TIVI SAMSUNG UA55NU7400KXXV cùng với cập nhật tình trạng các thiết bị IoT trong ngôi nhà của bạn, nhắc lịch và thông báo các chương trình yêu thích. Cài đặt và nhận thông báo ngay trên điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tivi Samsung UA55NU7400KXXV (Smart TV, UHD 4K, 55 inch)SmartThings

Giữ kết nối các thiết bị thông minh của bạn. SmartThings giúp TV trở thành bảng điều khiển hệ sinh thái trong ngôi nhà, từ tủ lạnh cho đến điện thoại, cho trải nghiệm dễ dàng, mượt mà.

Tivi Samsung UA55NU7400KXXV (Smart TV, UHD 4K, 55 inch)

One Remote – Điều Khiển Mọi Thiết Bị

Nhanh chóng điều khiển tất cả thiết bị và nội dung chỉ với một điều khiển từ xa. One Remote thông minh tự động nhận diện, liên kết và đặt tên tất cả các thiết bị được kết nối. Dễ tìm kiếm, dễ sử dụng.

>> Cập nhật thông tin mới nhất về những mẫu tivi mới và chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn tại tincongnghe