Đánh giá Tivi Samsung UA40EH5006

822
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Samsung UA40EH5006 là mẫu tivi LED Full HD có mức giá khá phù hợp cũng những tính năng mới được câp nhật như bộ thu truyền hình kỹ thuật số gắn trong, hỗ trợ âm thanh DTS và một bộ đọc nội dung đa phương tiện từ USB.

Ưu nhược điểm TV Samsung UA40EH5006 (màn hình LED 40 inch)

Ưu điểm – Viền màn hình mỏng tinh tế

Chiếc TV tầm trung này không có kiểu dáng đẹp như các anh chị em cao cấp của mình, nhưng nó sở hữu viền màn hình khá mỏng, chỉ 17 mm. Nằm bên dưới khung TV là một nút điều khiển analog, thường được sử dụng trên các tay cầm chơi game. Nó thay thế các nút bấm truyền thống và thực hiện điều khiển thông qua một màn hình nhỏ hiển thị trên TV. Thiết kế độc đáo này cho phép người dùng có thể điều khiển màn hình một cách dễ dàng trong khi cùng lúc vẫn quan sát được tổng thể qua một màn hình thu nhỏ.

Ưu nhược điểm TV Samsung UA40EH5006 (màn hình LED 40 inch)

Quan trọng hơn, UA40EH5006 được trang bị màn hình với độ phân giải full HD. Đây là một sự tăng cường các pixel phù hợp với các đĩa Blu-ray, giúp cho nó có thể tái hiện lại tất cả các chi tiết tinh tế của nội dung đa phương tiện được cung cấp bởi các đĩa quang. Không giống hầu hết các nhà sản xuất TV khác, Samsung đã cung cấp cho TV của hãng hệ thống âm thanh vòm DTS, cho phép xuất âm thanh qua loa stereo của TV hoặc xuất ra trong định dạng 5.1 channel qua kết nối cáp quang với hệ thống rạp hát gia đình.

Với một bộ thu truyền hình kỹ thuật số tích hợp, người dùng có thể trực tiếp nhận được các chương trình phát sóng độ phân giải HD và một hướng dẫn chương trình điện tử (EPG-Electronic Program Guide) mà không cần phải có set-top box. Điều này không chỉ giảm thiểu chi phí và sự lộn xộn khi có nhiều thiết bị mà còn giải phóng cổng kết nối A/V để bạn có thể tự do kết nối các thiết bị khác như máy chơi game hoặc đầu đọc đĩa multimedia.

Nhược điểm

Ưu nhược điểm TV Samsung UA40EH5006 (màn hình LED 40 inch)

Bên cạnh việc không có một đầu vào chuyên dụng cho kết nối PC, TV 40 inch của Samsung chỉ cung cấp các cổng chia sẻ video nhiều thành phần (component-video) và cổng chia sẻ video tổng hợp (composite-video). Điều cuối cùng là bạn không thể sử dụng đồng thời cả hai cổng kết nối cho các thiết bị cũ kết nối qua cổng A/V của bạn. Ví dụ như các máy chơi game Nintendo Wii và hầu hết các máy quay phim dùng băng từ.

TV LED HD 40 inch này có độ dày cạnh bên không thể nói là “phẳng” với kích thước 93mm, tương đương với các TV LCD thông thường. Ngoài ra jack cắm tai n

ghe của TV cũng nên được đặt ở vị trí dễ kết nối hơn thay vì đặt ở mặt sau của TV.

Ưu nhược điểm TV Samsung UA40EH5006 (màn hình LED 40 inch)

Đánh giá

Với mức giá khá phải chăng khoảng 12 triệu đồng, Samsung UA40EH5006 được trang bị bộ thu truyền hình kỹ thuật số và hỗ trợ âm thanh vòm DTS làm người dùng khá hàng lòng. Sản phẩm này phụ hợp với gia đình muốn thưởng thức trong không gian rạp hát tại gia với những thiết bị đơn giản.

Thông số kỹ thuật:

Cơ bản

  • TV type LCD, LED-edgelit LCD, 2D
  • Aspect ratio 16:9
  • Additional features IDTV; onboard multimedia playback; dual HDMI inputs.
  • Diagonal screen size 40 inch
  • Dimensions (HxWxD) 551 x 927.6 x 93 mm
  • Weight 9 kg

Video

  • Video input Composite video, Component video
  • Additional features 1920 x 1080 resolution; Full-HD-ready.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.