Lí do nên mua tivi Samsung 43KU6000 (4K, Internet, 43 Inch)

2749

Samsung là thương hiệu uy tín luôn cung cấp những mẫu tivi tốt, thỏa mãn yêu cầu về chất lượng và kiểu dáng của cả những người dùng khó tính nhất. Trong đó, một sản phẩm bạn không nên bỏ qua khi muốn mua tivi cho gia đình là tivi Samsung 43KU6000 (4K, Internet, 43 Inch) bởi nó đẹp mắt, có khả năng hiển thị nội dung chất lượng 4K HDR mà giá cả lại rất hợp lí.

     Li do nen mua tivi Samsung 43KU6000 (4K, Internet, 43 Inch)

>> Xem thêm: Những thông số kỹ thuật cần quan tâm khi mua TV

Tivi Samsung 43KU6000 (4K, Internet, 43 Inch) có thiết kế hiện đại, sang trọng bởi chất liệu cao cấp và kích thước siêu mỏng Ultra Slim. Màn hình phẳng 43 inch và viền kim loại thanh mảnh xung quanh đem lại một trường nhìn rộng tối đa cho người dùng. Chân đế cách điệu tinh tế và mạnh mẽ giúp sản phẩm ổn định trên các mặt phẳng đặt.

Màn hình 4K, công nghệ HDR Pro, UHD Dimming, Crystal Color và Auto Depth Enhancer cho hình ảnh hiển thị đạt độ phân giải Ultra HD/4K HDR. Từng chi tiết trở nên sắc nét, hình ảnh cực sáng, độ tương phản cao, màu sắc rực rỡ, có chiều sâu và sát với thực tế.

Li do nen mua tivi Samsung 43KU6000 (4K, Internet, 43 Inch) (2)

Hệ điều hành Tizen OS và chip xử lí Quad Core 4 nhân mạnh mẽ hỗ trợ việc thao tác và truy cập vào các ứng dụng và chương trình yêu thích một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Li do nen mua tivi Samsung 43KU6000 (4K, Internet, 43 Inch) (1)

Tivi Samsung này có khả năng đồng bộ mượt mà và chia sẻ dữ liệu với các thiết bị di động bên ngoài thông qua các cổng kết nối wifi, USB và HDMI. Sản phẩm cũng đi kèm đầu thu số DVB-T2 cung cấp cho bạn hàng loạt chương trình giải trí chất lượng cao miễn phí.

>> Truy cập tin tức trên Tincongnghe.net.vn