Netflix cập nhật ứng dụng cho SmartTV lần đầu tiên kể từ năm 2013

1526

Netflix đã không có quá nhiều bảng cập nhật cho các thiết bị công nghệ của mình, trong đó có SmartTV. Kể từ khi ra mắt truyền hình phòng khách vào năm 2013, bản cập nhật lần này là bản cập nhật đầu tiên của hãng với các dịch vụ streaming video nhằm giúp tối ưu hóa các ứng dụng và tinh chỉnh cho TV.

 

51\

\

Netflix cho biết đây là sự thay đổi lớn đầu tiên cho các ứng dụng TV. Bản cập nhật giúp người dùng nhanh chóng xem họ đã xem tập phim của chương trình yêu thích của họ. Nó sẽ bắt đầu lại các video ngay sau khi bạn chọn một tiêu đề trong khi vẫn giữ các thông tin trên màn hình. Một báo cáo thu nhập đầu năm nay cũng đã đề cập đến việc đưa video “forward” vào truyền hình và điều này là một phần của kế hoạch đó, cung cấp những gì Netflix cam kết về một trải nghiệm điện ảnh mới mẻ hơn.

 

Optimized-55

Tính năng mới này cũng mang lại sự cải tiến hiệu suất kết hợp với các ứng dụng tải video nhanh hơn bình thường. Netflix sẽ tung ra bảng cập nhật trong vài ngày tới. Công ty hứa hẹn rằng nó sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cải thiện kinh nghiệm Netflix trên TV.

 

Tin liên quan

Samsung đã ngưng bán 128GB biến thể Galaxy S6, S6 Edge?

Tai nghe Mi chính thức được bán ở Ấn Độ ngày hôm nay

Giá cả và thông số kỹ thuật Panasonic Lumix DMC-GX8