Những cách hữu ích để xem lại chương trình đã bỏ lỡ trên tivi

2426

Với những người bận rộn, làm thế nào để thưởng thức trọn vẹn những chương trình yêu thích trên tivi mà không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào? Những cách hữu ích để xem lại chương trình đã bỏ lỡ trên tivi được chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn đấy!

Sử dụng các ứng dụng xem tivi online

Các ứng dụng xem truyền hình trực tuyến đang trở nên rất phổ biến, có thể giúp những người bận rộn có thể xem các chương trình tivi yêu thích ở bất kì lúc nào.

nhung-cach-huu-ich-de-xem-lai-chuong-trinh-da-bo-lo-tren-tivi-2
Sử dụng các ứng dụng xem tivi online để dễ dàng xem lại các chương trình yêu thích

Các dòng smart tivi của LG, Samsung, Sony, Panasonic,… đều có hỗ trợ cài đặt các ứng dụng xem tivi trực tuyến, giúp việc xem lại chương trình bị bỏ lỡ thuận tiện hơn.

Một số ứng dụng giúp xem truyền hình trực tuyến trên tivi: ZingTV, FPT Play, Youtube, HTV Online, Clip.vn, HDViet, VTV Go…

Ghi lại các chương trình yêu thích

Hầu hết các dòng smart tivi đều được tích hợp tính năng này, ví dụ như tính năng Time Machine trên tivi LG giúp ghi lại nội dung tivi đang phát, biến sản phẩm trở thành một đầu ghi và có thể sao chép vào USB hoặc ổ cứng di động để xem lại.

nhung-cach-huu-ich-de-xem-lai-chuong-trinh-da-bo-lo-tren-tivi-3
Các smart tivi LG thường trang bị tính năng Time Machine

Ngoài ra, thương hiệu Samsung cũng không kém cạnh với các dòng smart tivi Samsung 2015 sở hữu tính năng ghi lại chương trình truyền hình bằng USB tiện lợi.

Tua lại chương trình đã xem

Ngoài những cách trên, bạn có thể điều khiển chương trình tạm dừng hoặc tua lại chương trình đã phát sóng để xem lại. Cách này có thể áp dụng cho các dịch vụ truyền hình như FPT Play HD, MyTV,…

nhung-cach-huu-ich-de-xem-lai-chuong-trinh-da-bo-lo-tren-tivi-4
Tua lại chương trình đã xem

Biết khai thác những tính năng hiện đại của smart tivi, bạn sẽ thấy chúng thật tuyệt vời. Giờ đây, với những chiếc tivi thông minh, bạn hoàn toàn có thể xem lại những chương trình yêu thích bất cứ lúc nào. Đừng quên lưu lại những hướng dẫn trên nhé!

Hẹn giờ xem tivi

Tại các ứng dụng xem tivi trực tuyến như HTV, Netflix… trên smart tivi, bạn có thể dễ dàng biết được lịch chiếu các chương trình yêu thích, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để xem các chương trình yêu thích của mình.

nhung-cach-huu-ich-de-xem-lai-chuong-trinh-da-bo-lo-tren-tivi-5 Hẹn giờ xem tivi sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các chương trình yêu thích[/caption]

Và nếu bạn không thể nhớ được lịch chiếu các chương trình yêu thích thì hãy sử dụng ngay tính năng hẹn giờ của tivi để thiết bị tự bật lúc chương trình được chiếu. Tính năng này thật quá tiện ích đúng không nào!

>> Cập nhật thông tin mới nhất về những mẫu tivi mới và chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn tại tincongnghe