Những công nghệ nổi trội trên tivi Sony

1046
Những chiếc tivi Sony không chỉ được sản xuất trên những dây chuyền hiện đại mà còn được tích hợp khá nhiều những tính năng độc đáo. Nổi bật phải kể tới những công nghệ vượt trội đã mang lại chất lượng khá cao mà người dùng rất yêu thích. Vậy, thực sự công nghệ trong mỗi chiếc tivi Sony có tác dụng như thế nào?Công nghệ hình ảnh X-Reality PROĐầu tiên phải kể tới X-Reality PRO – là công nghệ cho phép nâng cao chất lượng hình ảnh vượt trội so với những hình ảnh tiêu chuẩn thông thường. Các chuyên gia chế tạo của Sony đã rất thành công khi tạo ra một thế hệ tivi có tính năng giảm nhiễu hình khá tốt, bên cạnh đó, dải tương phản màu được tối ưu khiến cho hình ảnh có sức bắt mắt người xem khá cao.

Không dừng lại ở đó, độ hiển thị hình ảnh 4K khi kết hợp lại cho ra 4K X-Reality PRO có tác dụng nâng cấp độ phân giải trên từng khung hình khi trình chiếu. Cũng vì thế, những hạn chế của các đời tivi 4K được khắc phục.

Clear Resolution Enhancer

Đây là công nghệ thường thấy trên các mẫu tivi Sony có giá phổ thông. Tuy nhiên, chất lượng mà nó mang lại thì có thể khiến bạn phải bất ngờ. Điểm đáng chú ý nhất của công nghệ phổ thông này chính là khả năng nâng cao độ phân giải cho độ hiển thị hình ảnh sắc nét hơn gấp nhiều lần. Nếu chẳng may các hình ảnh có hiện tượng nhòe hay bị vỡ nét, công nghệ này sẽ nhanh chóng xử lý để cho ra những khung hình hoàn hảo với các hình ảnh có độ nét và độ tương phản cao hơn.

TRILUMINOS™ Display

Những chiếc tivi thông thường có chất lượng không cao và đồng nghĩa với một tiêu chuẩn màu sắc cũng không quá cao. Chính vì thế, Sony đã tập trung phát triển và cho ra công nghệ TRILUMINOS™ Display với bảng màu thay thế đa dạng và phong phú hơn. Nhờ vậy, những hình ảnh trước đây ta vẫn thấy không dừng lại ở sự nhợt nhạt mà được tăng cường và mở rộng ra. Các gam màu dù nóng hay lạnh đều được thể hiện một cách rực rỡ, khiến cho người xem có được cmar giác sống động như thật.

X-tended Dynamic Range PRO

Nếu bạn muốn sỡ hữu một chiếc tivi thuộc dòng tivi Sony cao cấp, thì chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm cảm xúc mới lạ do chính công nghệ này mang lại. Là công nghệ chiếu sáng màn hình đặc biệt giúp tối ưu độ sáng cho mỗi khung hình. Công nghệ này sử dụng hệ thống đèn nền màn hình rất đặc biệt, có thể nâng cấp độ sáng của màn hình lên gấp 3 lần so với bình thường. Điểm cộng khác ở đây là dù rất sáng nhưng lại không có hiện tượng chói hình. Lý do là bởi có sự hỗ trợ ánh sáng rất độc đáo, hệ thống đèn tự tắt ở những vùng tối để tập trung tăng cường ánh sáng cho vùng sáng. Như vậy, màu đen lại có chiều sâu hơn và màu sáng được làm cho sáng hơn.

Những công nghệ này thực sự rất đáng giá nếu so sánh với khoảng chi phí phải bỏ ra để sắm mọt chiếc tivi, nhất là mùa Euro đang tới gần. Nếu bạn có nhu cầu, có thể liên hệ Điện Máy Bình Minh – là nơi cung cấp tivi Sony chính hãng với chương trình mua hàng trả góp rất hấp dẫn cùng những chế độ ưu đãi khác.