Sony ra mắt PlayStation Vue-dịch vụ truyền hình trực tuyến không cần cáp

538

Hôm qua, ngày 13 tháng 11, Sony đã cho ra mắt dịch vụ truyền hình trực tuyến “thách thức cáp” mang tên PlayStation Vue.

Dịch vụ này sẽ bó khoảng 75 kênh và ban đầu có sẵn cho PS3 và PS4 chủ sở hữu trước khi mở rộng đến các thiết bị khác. Có các kênh cho từng thị trường với chương trình truyền hình, phim ảnh và các chương trình khác từ các mạng lớn và các đài địa phương. Điều đặc biệt mới mẻ ở đây chính là tất cả sẽ được thực hiện mà không cần cáp hay truyền hình vệ tinh thuê bao. Trong quá trình triển khai thử nghiệm, người xem có thể điều chỉnh vào các kênh từ sáu phương tiện truyền thông các tập đoàn: CBS, Fox, NBCUniversal, Discovery Communications, Scripps Networks và Viacom. 75 kênh sẽ bao gồm Animal Planet, National Geographic, Oxygen, Sprout, Syfy, HGTV, Food Network, Travel Channel, Comedy Central, MTV và Nickelodeon.

5555

PlayStation Vue- Dịch vụ truyền hình trực tuyến đầu tiên không cần cáp

PlayStation Vue đánh dấu dịch vụ truyền hình đa kênh đầu tiên chạy trên Internet và bỏ qua các nhà cung cấp truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh truyền thống. Đối với Sony, PlayStation Vue là bước đột phá dịch vụ truyền hình truyền thống, giúp người tiêu dùng tránh trả tiền truyền hình truyền thống cho một kết nối băng thông rộng và một bộ sưu tập các dịch vụ video trực tuyến

images

PlayStation Vue là sự đột phá đối với truyền hình truyền thống.

Dịch vụ này ban đầu sẽ có sẵn là một phiên bản beta và chạy thử nghiệm trong tháng mười một cho một số giới hạn của PlayStation 3PlayStation 4 chủ sở hữu. Sony đang chú ý đến việc triển khai theo từng giai đoạn bắt đầu tại New York và sau đó chuyển sang Chicago, Philadelphia và Los Angeles. Sau đó PlayStation Vue sẽ sẽ ra mắt trên iPad và cuối cùng trên nhiều thiết bị Sony và Sony không. Thời gian công bố chính thức mức giá cũng như công bố thương mại sẽ là trong quý đầu tiên năm 2015.