Sống động với các công nghệ âm thanh trên tivi Samsung

344
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Những model tivi Samsung ngày càng được thay đổi không ngừng về mặt chất lượng để trở nên hiện đại hơn. Bên cạnh hình ảnh xuất sắc thì hệ thống âm thanh sống động được xem là ưu điểm rất lớn. Cũng nhờ đó, người xem có thể cảm thấy sống động hơn với các công nghệ âm thanh trên tivi Samsung:

Dolby Digital Plus

Khởi đầu là công nghệ Dolby Digital giả lập âm thanh của dàn âm thanh 5.1 như một hệ thống loa chuyên nghiệp. Các sóng âm thanh sẽ phát ra từ tivi bởi 6 vị trí khác nhau: trên, dưới, trái, phải, ngay trung tâm kết hợp thêm kênh siêu trầm để mang tới những trải nghiệm cực lạ và thú vị.

>>> Chi tiết dòng tivi samsung SUHD

Sống động với các công nghệ âm thanh trên tivi Samsung

Và để nâng cao hơn, Dolby Digital Plus ra đời cho phép thể hiện nhiều kênh âm thanh hơn nữa, từ 5.1 lên tới 7.1 để chỉ với một chiếc tivi, bạn có cảm tưởng như mình đang ngồi trong một rạp chiếu phim chuyên nghiệp.

Dolby MS11 / MS10

Sống động với các công nghệ âm thanh trên tivi Samsung

Dolby MS ( tức là Dolby MultiStream Decoder) là một công cụ hữu ích để hỗ trợ âm thanh ở mọi nguồn phát khác nhau. Công nghệ này cho phép tivi có thể tiến hành giải mã âm thanh ở mọi định dạng khác nhau trên thế giới. Người xem có thể thưởng thức âm thanh trung thực từ những bộ phim, các chương trình ca nhạc trong nước lẫn quốc tế một cách tốt nhất.

Nếu ở phiên bản MS10 chỉ hỗ trợ giải đã đa nguồn thì tới phiên bản MS11, tivi Samsung còn hỗ trợ âm thanh đạt chuẩn 5.1.

DTS Studio Sound

Sống động với các công nghệ âm thanh trên tivi Samsung

Cũng tương tự như công nghệ Dolby Digital, bạn có thể nghe được âm thanh đa kênh 5.1 với hiệu ứng từ 6 loa khác nhau. Tuy nhiên, điểm khác biệt là Dolby Digital hỗ trợ âm thanh nén còn DTS Studio Sound cho phép phát âm không nén nên chất lượng sẽ cao hơn.

Tivi Samsung nếu được trang bị DTS Studio Sound thì âm thanh sẽ được tái tạo cực kỳ chính xác, lọc nhiễu tốt và có chiều sâu cũng như độ trầm rất vượt trội.

DTS Premium Sound 5.1

Sống động với các công nghệ âm thanh trên tivi Samsung

Để khắc phục việc không thể hiện được nốt trầm hoặc bị thiếu, công nghệ DTS Premium Sound 5.1 sẽ tăng cường bổ sung âm Bass đã được chọn lọc để hoàn chỉnh phần âm thanh.

Âm thanh 3D

Sống động với các công nghệ âm thanh trên tivi Samsung

Ngoài hình ảnh 3D thì công nghệ âm thanh 3D trên tivi Samsung cũng là một điều khá thú vị. Các tín hiệu lan tỏa ở mọi hướng, mọi nơi, và người xem ngoài phần hình ảnh trung thực sẽ cảm nhận được mọi hiệu ứng âm thanh thú vị bao quanh lấy mình. Sự trải nghiệm được đẩy lên mức cao nhất thông qua việc được kích thích cả về thị giác lẫn thính giác.

Với những công nghệ âm thanh tiên tiến, tivi Samsung thế hệ mới có thể giúp người dùng không chỉ đã mắt mà còn sướng tai, đem lại không gian giải trí cực đỉnh bằng chất âm tuyệt vời.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.