Tìm hiểu những ứng dụng xem bóng đá tốt nhất trên samrt tivi

556
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc tivi cho mùa bóng năm nay, thỏa mãn mọi nhu cầu nghe nhìn của gia đình bạn. Với sự ra đời của Smart tivi thì việc xem các chương trình thể thao-giải trí online trở nên khá phổ biến và dễ dàng. Chúng tôi sẽ giới thiệu những ứng dụng xem bóng đá tốt nhất cho Smart tivi:
1. FPT Play
Giới thiệu những ứng dụng xem bóng đá tốt nhất cho Smart tivi
Là sản phẩm của tập đoàn FPT Telecom, cung cấp cho người xem nhiều kênh truyền hình giải trí đặc sắc với đa dạng các chủ đề và nội dung. Ưu điểm của nó là tốc độ nhanh và độ ổn định của đường truyền rất tốt. Bạn có thể theo dõi các trận cầu bom tấn đỉnh cao một cách dễ dàng chỉ bằng việc khởi tạo tài khoản Google Plus hoặc Gmail.
>>> Các loại tivi samsung internet hấp dẫn cho mùa bóng
Tải về ứng dụng FPT Play tại địa chỉ:
– https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fplay.activity&hl=vi
2. Fly TV
Giới thiệu những ứng dụng xem bóng đá tốt nhất cho Smart tivi
FlyTV là ứng dụng xem truyền hình miễn phí giúp bạn theo dõi các kênh tivi samsung và radio đặc sắc trong và ngoài nước với chất lượng tốt và đường truyền nhanh, ổn định. Ngoài ra ứng dụng FlyTV còn giúp các bạn theo dõi các trận bóng đá trực tiếp ở tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới. Mọi nội dung đều được cập nhật nhanh nhất hàng ngày để bạn không bỏ lỡ bất cứ thông tin hay trận cầu nào.
Tải Fly TV tại địa chỉ:
– http://taimienphi.vn/download-flytv-33047
3. TalkTV
Giới thiệu những ứng dụng xem bóng đá tốt nhất cho Smart tivi
Khác với các ứng dụng khác, TalkTV là một ứng dụng được tạo ra nhằm để các game thủ hay các ca sĩ, người nổi tiếng tương tác trực tuyến với cộng đồng mạng. Nhưng ứng dụng này cũng thường phát các chương trình bóng đá miễn phí hàng tuần. Ứng dụng có ưu điểm là tốc độ nhanh và miễn phí, thế nhưng nhược điểm là chất lượng không cao và không phải bản quyền chính thức.
Tải TalkTV tại địa chỉ:
– https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.vng.talktv&hl=vi
4. SopCast
Giới thiệu những ứng dụng xem bóng đá tốt nhất cho Smart tivi
SopCast được biết tới như là một chương trình xem truyền hình trực tuyến rất nổi tiếng dành cho Smart tivi và Tivi Box. Được thiết kế đặc biệt để chạy các file âm thanh và video đa phương tiện mạnh mẽ, bạn sẽ được thoải mái thưởng thức các trận đấu bóng hấp dẫn như ngoại hạng Anh một cách dễ dàng.
Tải về SopCast tại địa chỉ:
– https://download.com.vn/android/sopcast-for-android-1/download
5. SCTV Online HD
Giới thiệu những ứng dụng xem bóng đá tốt nhất cho Smart tivi
Đây là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến có nội dung khá đa dạng. Với hơn 60 keeh truyền hình, trong đó có các kênh phổ biến như HTV, VTV hay những kênh địa phương với nội dung chuyên biêt, bạn sẽ tìm thấy mọi chương trình mà mình yêu thích. Cũng như FPT Play, SCTV Online HD có ưu điểm tốc độ truyền tải nhanh và khá là ổn định. Ngoài ra, những chương trình bóng đá với chất lượng HD và Full HD sẽ làm bạn thỏa mãn.
Tải SCTV Online HD tại địa chỉ:
– http://downloadvn.com/sctv-online-hd-xem-tivi-sctv-online/
6. Việt Mobi TV:
Giới thiệu những ứng dụng xem bóng đá tốt nhất cho Smart tivi
Hiện tại thì Việt Mobi TV có tới hơn 160 kênh truyền hình, bao gồm cả trong nước, nước ngoài và cả kênh FM Radio. Ngoài ra, số lượng kênh truyền hình địa phương của mỗi vùng miền, tỉnh thành không ít nên đáp ứng đủ các nhu cầu. Đặt biệt, ứng dụng có cả các kênh thể thao VCTV, SCTV, Bóng đá TV, Thể Thao TV, các kênh thể thao nước ngoài như Star Sport, Euro Sport, ESPN và các kênh K+ đều được cập nhật đầy đủ và chạy ổn định.
Tải Việt Mobi TV tại địa chỉ:
– https://www.hieuhien.vn/game-ung-dung/ung-dung-xem-truyen-hinh/viet-mobi-tv-2016
7. WETV FOR ANDROID TV
Giới thiệu những ứng dụng xem bóng đá tốt nhất cho Smart tivi
Đây chính là ứng dụng có số lượng kênh truyền hình lớn nhất trong hệ thống các ứng dụng trực tuyến hiện tại. Dù vậy, nó vẫn đảm bảo tốc độ truyền tải nhanh và độ ổn định khó có thể chê được. Một nhược điểm khiến bạn phải khó chịu đó chính là việc bắt gặp quảng cáo thường xuyên. Dĩ nhiên, việc xem bóng đá chất lượng cao và được cập nhật nhanh chóng sẽ làm bạn hải lòng.
Tải WETV FOR ANDROID TV tại địa chỉ:
– https://download.com.vn/android/wetv-for-android-1/download
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.