TIVI ASANZO 32S600

411

Sống động trong từng hình ảnh và hiệu ứng âm thanh vòm từ loa ẩn, tivi Asanzo 32S600 (32 inch,Full HD) là một thiết bị hình ảnh chất lượng đi kèm giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Tivi Asanzo 32S600 (32 inch,Full HD)


Hình ảnh Full HD 

Độ phân giải ảnh tivi ở mức Full HD mang tới cho người xem những khung hình sắc nét ấn tượng với các chi tiết rõ rệt cùng độ tương phản bắt mắt. Chất lượng hình ảnh tivi Asanzo được đảm bảo bởi công nghệ Triple XD Engine cho sự tinh chỉnh màu sắc tốt hơn. Bên cạnh đó, chức năng Picture Wizard III, tự động tùy chỉnh độ tương phản và đèn nền, mang tới những hình ảnh với các dải màu đối lập tuyệt hảo.

Tivi Asanzo 32S600 (32 inch,Full HD)

Giảm nhiễu tối đa

Tần số quét 100Hz giúp cho  sự chuyển tiếp các khung hình trở nên liền mạch một cách mượt mà. Và bạn có thể vô tư theo dõi các trận cầu đỉnh cao, hay các cảnh phim hành động chuyển động nhanh mà không lo hiện tượng giật hay đứng hình khi xem.

Thỏa mãn thính giác

Hệ thống loa ẩn với tổng công suất 10W tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm xuất sắc với đủ mọi tần số, đáp ứng nhu cầu giải trí “vui tai- lạ mắt” từ một chiếc tivi.

Tivi Asanzo 32S600 (32 inch,Full HD)

Kết nối đa dụng

Bạn có thể tạo ra một hệ thống giải trí rộng lớn bởi các cổng HDMI, USB, VAG, headphone và AV…Việc kết nối với smartphone, laptop, hay tai nghe để thưởng thức âm thanh và hình ảnh chất lượng cao được tiến hành khá nhanh chóng và dễ dàng trên Tivi Asanzo 32S600 (32 inch,Full HD) mang lại trải nghiệm thú vị cho người xem kết nối đa dạng hơn.