Tivi Asanzo AS50U8 siêu đẹp giá không hề đắt

135
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tivi Asanzo AS50U8 là một trong hai mẫu tivi 4K đầu tiên được thương hiệu Việt Asanzo ra mắt trong năm 2017. Một trong những ưu điểm nổi bật của mẫu tivi này là sử dụng hệ điều hành Android với khả năng mở ra thế giới giải trí rộng lớn.Tivi Asanzo AS50U8 (Smart TV, 4K, 50 inch)

Độ phân giải 4K

Với chiếc Tivi Asanzo 4K này, bạn sẽ được trải nghiệm mọi chi tiết hình ảnh rực rỡ với độ phân giải gấp 4 lần TV Full HD, hiển thị mọi chi tiết sắc nét đến kinh ngạc và hình ảnh sống động không ngờ. Công nghệ Super Slim LED: Cho độ sáng nền sáng hơn, Hình ảnh chân thật hơn.Tivi Asanzo AS50U8 (Smart TV, 4K, 50 inch)

Công nghệ HDR

Công nghệ HDR cung cấp một bảng màu rộng hơn, hiển thị các vùng màu đen sâu hơn và các vùng màu trắng sáng hơn. HDR đã mang lại những chuẩn mực mới về hình ảnh và độ sáng.

Trải nghiệm mượt mà

Với hệ điều hành ANDROID 5.1 thông minh mang đến hiệu suất vượt trội cho Tivi, thời gian xử lý nhanh hơn, tốc độ truy cập nhanh đến tất cả các ứng dụng.

Xem Phim Trực Tiếp Từ USB

Tivi Asanzo AS50U8 (Smart TV, 4K, 50 inch)Với tính năng Kết Nối Chia Sẻ Phim Ảnh, chỉ cần cắm USB hoặc HDD vào TV, bạn sẽ được tận hưởng thế giới giải trí phong phú tại chính ngôi nhà mình.

Truy cập siêu nhanh

Vi xử lý Quad Core 4 nhân mạnh mẽ mang đến tốc độ xử lý 1,5HZ vượt trội, thực hiện các điều lệnh nhanh chóng và chạy ứng dụng tức thì. Đặc biệt, bạn còn có thể tận hưởng trải nghiệm đa tác vụ thỏa thích trên màn hình Đa Nhiệm.

>> Cập nhật thông tin mới nhất về những mẫu tivi mới và chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn tại tincongnghe

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.