Tivi Asanzo SU65S8 màn hình cong cực ấn tượng

326

Tivi Asanzo SU65S8 là thế hệ tivi mới với thiết kế màn hình cong siêu ấn tượng, độ phân giải 4K cho chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét. Với những ưu việt mà sản phẩm đem lại, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng!
Tivi Asanzo SU65S8 (4K, Màn Hình Cong, 65 inch)Độ phân giải 4K

Gấp 2 lần mức Full HD ở các tivi thông thường, độ phân giải 4K của chiếc Tivi Asanzo này thể hiện chi tiết hình ảnh một các cực kỳ rõ nét và sống động. Bạn có thể quan sát những chi tiết dù nhỏ nhất ngay cả ở trong vùng tối của khung hình.

Tivi Asanzo SU65S8 (4K, Màn Hình Cong, 65 inch)Công nghệ HDR

Với công nghệ HDR, các vùng màu được tối ưu hóa có độ đậm nhạt mạnh nhất. Hình ảnh được nâng cấp lên một tầm cao với độ sáng, độ bão hòa màu và độ tương phản ở mức cao hơn bình thường gấp nhiều lần.

Màn hình cong ấn tượng

Tivi được thiết kế theo tiêu chuẩn màn hình cong hiện đại đem lại cho người xem góc nhìn lý tưởng. Khi quan sát tivi, hình ảnh được thể hiện có sự đồng nhất về khoảng cách giữa tất cả các vị trí, loại bỏ hiện tượng chói sáng, lóa hình khi xem. Bên cạnh đó, độ mỏng của thiết bị cho phép bạn có thể trưng bày ở bất cứ đâu mà không tốn quá nhiều không gian diện tích.

Tivi Asanzo SU65S8 (4K, Màn Hình Cong, 65 inch)

Internet siêu nhanh

Một tính năng rất hữu ích của Tivi Asanzo SU65S8 chính là khả năng truy cập internet siêu tốc độ. Bạn chỉ cần kết nối Wi-fi xong là có thể nhanh chóng sử dụng các mạng xã hội, lướt web, xem tin tức với thời gian nhanh nhất.

>> Cập nhật thông tin mới nhất về những mẫu tivi mới và chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn tại tincongnghe