Tivi Darling 24HD799

370

Được tích hợp cả công nghệ hình ảnh tiên tiến cùng hệ thống âm thanh hiện đại, tivi Darling 24HD799 (24 inch, HD Ready) phục vụ tối đa nhu cầu giải trí bằng chất lượng vượt trội và khả năng tiết kiệm điện hiệu quả.

Tivi Darling 24HD799 (24 inch,HD Ready)

Hình ảnh HD Ready

Chất lượng hình ảnh tivi được đảm bảo bởi khả năng cung cấp hình ảnh độ phân giải HD của chiếc tivi này. Người xem tivi Darling sẽ được thưởng thức sự trình diễn hình ảnh ấn tượng và vô cùng bắt mắt kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

Tivi Darling 24HD799 (24 inch,HD Ready)

Màn hình LED 

Sử dụng công nghệ màn hình LED vô cùng độc đáo với các điểm ảnh tự phát sáng, màu sắc được thể hiện khá trung thực giữa các vùng sáng tối. Độ tương phản màu được tái tạo hài hòa và có sự nổi bật khá rõ giữa các mảng màu đối lập.

Tiết kiện điện năng

Tính năng đặc biệt trên sản phẩm là khả năng tiết kiệm điện nhằm mang lại tổn hao điện năng ít nhất khi sử dụng. Nếu bạn là người yêu thích các chương trình và thường xuyên theo dõi tivi, bạn sẽ không phải lo lắng với hóa đơn điện cao ngất ngưỡng bằng cách tự điều chỉnh độ sáng màn hình theo đúng ý muốn.

Tivi Darling 24HD799 (24 inch,HD Ready)

Kết nối USB, HDMI

Trong khi cổng USB cho phép xem được những bộ phim từ một thiết bị lưu trữ trên tivi Darling 24HD799 (24 inch, HD Ready) thì các cổng HDMI giúp kết nối tivi với laptop hay smartphone. Tất cả cùng nhau tạo ra một hệ thống giải trí vô cùng rộng lớn, làm thỏa mãn nhu cầu giải trí mọi lúc.