Tivi Darling 32HD931

254
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Tivi Darling 32HD931(32 inch, HD Ready) dù không phải là một thương hiệu quá nổi tiếng như chất lượng lại vô cùng xuất sắc với giá thành cực kỳ cạnh tranh.
Tivi Darling 50HD900T2 (50 inch, Full HD)

Màn hình LED 

Sử dụng công nghệ màn hình tivi LED vô cùng độc đáo với các điểm ảnh tự phát sáng, màu sắc được thể hiện khá trung thực giữa các vùng sáng tối. Độ tương phản màu tivi Darling được tái tạo hài hòa và có sự nổi bật khá rõ giữa các mảng màu đối lập.

Hình ảnh Full HD

Chất lượng hình ảnh được đảm bảo bởi khả năng cung cấp hình ảnh độ phân giải HD Ready của chiếc tivi này. Người xem sẽ được thưởng thức sự trình diễn hình ảnh ấn tượng và vô cùng bắt mắt kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

Tiết kiện điện năng

Tính năng đặc biệt trên sản phẩm là khả năng tiết kiệm điện nhằm mang lại tổn hao điện năng ít nhất khi sử dụng. Nếu bạn là người yêu thích các chương trình và thường xuyên theo dõi tivi, bạn sẽ không phải lo lắng với hóa đơn điện cao ngất ngưỡng bằng cách tự điều chỉnh độ sáng màn hình theo đúng ý muốn.

Tivi Darling 50HD900T2 (50 inch, Full HD)

Kết nối USB, HDMI

Trong khi cổng USB cho phép xem được những bộ phim từ một thiết bị lưu trữ trên Tivi Darling 32HD931 (32 inch, HD Ready) thì các cổng HDMI giúp kết nối tivi với laptop hay smartphone. Tất cả cùng nhau tạo ra một hệ thống giải trí vô cùng rộng lớn, làm thỏa mãn nhu cầu giải trí mọi lúc.

Thiết kế nguyên khối

Sản phẩm được thiết kế nguyên khối khá tinh tế và dứt khoát bởi các đường nét thanh mảnh và lịch lãm. Chân đế gọn gàng cho phép tháo lắp để trưng bày ở những nơi khác nhau tùy ý thích người dùng.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.