TIVI DARLING 32HD955T2

417
Hình ảnh hiển thị Full HD cho một chất lượng tương xứng và kích thước 32 inch của tivi Darling 32HD955T2(32 inch, HD Ready)đáp ứng các nhu cầu giải trí một cách hoàn hảo.
Tivi Darling 55HD955T2 (55 inch, Full HD)

Thiết kế nguyên khối

Sản phẩm được thiết kế tivi nguyên khối khá tinh tế và dứt khoát bởi các đường nét thanh mảnh và lịch lãm. Chân đế gọn gàng hình chữ V ngược cho phép tháo lắp để trưng bày ở những nơi khác nhau của tivi Darling

Màn hình LED 

Sử dụng công nghệ màn hình LED vô cùng độc đáo với các điểm ảnh tự phát sáng, màu sắc được thể hiện khá trung thực giữa các vùng sáng tối. Độ tương phản màu được tái tạo hài hòa và có sự nổi bật khá rõ giữa các mảng màu đối lập.

Tivi Darling 55HD955T2 (55 inch, Full HD)

Góc nhìn 176 độ

Màn hình phẳng của tivi không những thể hiện tốt hình ảnh khi xem trực tiếp vuông góc mà còn cho phép quan sát ở góc nghiên 176 độ. Vì thế, đu ở vị trí nào bạn cũng có thể theo dõi được những hình ảnh tốt nhất.

Nhiều kênh truyền hình

Đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 sẽ mang tới nhiều chương trình truyền hình cực kỳ hấp dẫn và sắc với khả năng thu sóng cực tốt theo đúng chuẩn quốc gia. Cơ hội để người dùng có thể thỏa sức khám phá và theo dõi những bộ phim hấp dẫn hay chương trình ca nhạc yêu thích.

Kết nối USB, HDMI

Trong khi cổng USB cho phép xem được những bộ phim từ một thiết bị lưu trữ trên tivi Darling 32HD955T2 (32 inch, HD Ready) thì các cổng HDMI giúp kết nối tivi với laptop hay smartphone. Tất cả cùng nhau tạo ra một hệ thống giải trí vô cùng rộng lớn.