TIVI DARLING 40HD955T2

473

Đến từ thương hiệu tivi Darling, Tivi Darling 40HD955T2(40 inch, Full HD) mở ra thế giới giải trí đa phương tiện rộng lớn cùng khả năng thiết lập thu phát hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau.

Tivi Darling 40HD955T2 (40 inch, Full HD)

 

Thiết kế

Nguyên khối tivi bằng kim loại dạng khung chữ nhật với các đường nét thanh mảnh nhưng chắc chắn. Màn hình phẳng rộng 40 inch cung cấp khả năng quan sát tivi Darling ấn tượng những hình ảnh chất lượng cao.

Công nghệ màn hình

Sử dụng hệ thống đèn LED thông minh có khả năng tự điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp với môi trường xung quanh. Và tiện ích lớn nhất của chiếc Tivi Darling 40HD955T2 (40 inch, Full HD) này là tính năng tiết kiệm điện tự động ở chế độ chờ.

Tivi Darling 40HD955T2 (40 inch, Full HD)

 

Cổng HDMI và VAG

Cho phép người dùng kết nối với laptop hay những thiết bị thu phát hình ảnh khác nhau để thiết lập chia sẻ dữ liệu và tiến hành trình chiếu những hình ảnh hay các chương trình được lựa chọn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, việc lướt web trên màn hình rộng lớn phục vụ ch nhu cầu giải trí hay công việc cũng được tối ưu theo hướng thuận tiện nhất.

Xem phim bằng USB

Giúp loại bỏ việc kết nối dây nhợ lằng nhằng mà chỉ cần cắm USB vào cổng là đã có thể xem được những thước phim đã lưu sẵn hay những bài nhạc yêu thích dễ dàng dù không có internet.

Tivi Darling 40HD955T2 (40 inch, Full HD)

Tần số quét hình

50 Hz dù chưa phải cao lắm nhưng vẫn đảm bảo điều kiện thu phát tín hiệu diễn ra liên tục với độ mượt mà cần thiết cho những bộ phim hành động hay các trận cầu kịch tính.