TIVI DARLING 49HD944T2

357
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đến từ thương hiệu tivi Darling, Tivi Darling 49HD944T2 (Full HD, Internet, 49 inch) mở ra thế giới giải trí đa phương tiện rộng lớn cùng khả năng thiết lập thu phát hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau.

Tivi Darling 49HD944T2 (Full HD, Internet, 49 inch)

 

Thiết kế

Nguyên khối bằng kim loại tivi dạng khung chữ nhật với các đường nét thanh mảnh nhưng chắc chắn. Màn hình phẳng rộng 40 inch cung cấp khả năng quan sát ấn tượng những hình ảnh chất lượng cao trên tivi Darling.

Tivi Darling 49HD944T2 (Full HD, Internet, 49 inch)

Công nghệ màn hình

Sử dụng hệ thống đèn LED thông minh có khả năng tự điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp với môi trường xung quanh. Và tiện ích lớn nhất của chiếc Tivi Darling 49HD944T2 (Full HD, Internet, 49 inch) này là tính năng tiết kiệm điện tự động ở chế độ chờ.

Kết nối internet

 Trực tiếp từ Wi-fi được tích hợp sẵn biến tivi từ thiết bị hình ảnh thông thường trở thành một chiếc máy tính cá nhân với tiện ích truy cập các trình duyệt web, sử dụng các mạng xã hội được nhanh hơn, dễ hơn, tiện lợi hơn.

Tivi Darling 49HD944T2 (Full HD, Internet, 49 inch)

 

Cổng HDMI và VAG

Cho phép người dùng kết nối với laptop hay những thiết bị thu phát hình ảnh khác nhau để thiết lập chia sẻ dữ liệu và tiến hành trình chiếu những hình ảnh hay các chương trình được lựa chọn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, việc lướt web trên màn hình rộng lớn phục vụ ch nhu cầu giải trí hay công việc cũng được tối ưu theo hướng thuận tiện nhất.

Tivi Darling 49HD944T2 (Full HD, Internet, 49 inch)

Xem phim bằng USB

Giúp loại bỏ việc kết nối dây nhợ lằng nhằng mà chỉ cần cắm USB vào cổng là đã có thể xem được những thước phim đã lưu sẵn hay những bài nhạc yêu thích dễ dàng dù không có internet.

Tần số quét hình
50 Hz của Tivi Darling 49HD944T2 (Full HD, Internet, 49 inch) dù chưa phải cao lắm nhưng vẫn đảm bảo điều kiện thu phát tín hiệu diễn ra liên tục với độ mượt mà cần thiết cho những bộ phim hành động hay các trận cầu kịch tính.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.