Tivi LG 55EA9800 – Tivi OLED màn hình cong siêu mỏng giá 170 triệu

886

Không những sở hữu thiết kế sang trọng, tính năng vượt trội, tivi LG 55ea9800 còn hứa hẹn sẽ được bán ra với mức giá vô cùng hấp dẫn, thu hẹp dần khoảng cách giữa tivi màn hình phẳng và tivi màn hình cong cao cấp.

Tivi LG 55EA9800 sử dụng công nghệ OLED, màn hình uốn cong với tỷ lệ 55R với ngoại hình mỏng đến bất ngờ. Phần viền màn hình chỉ dày 4.3mm, phần chân đế bằng pha lê trong suốt rất tinh tế và trọng lượng của máy cũng chỉ ở mức 17kg.

medium01

Nhờ sử dụng màn hình OLED với tốc độ phản ứng cao gấp 1.000 lần so với công nghệ đèn LED nên chất lượng hình ảnh sẽ rõ nét, chân thực hơn. Ngoài ra, tuổi thọ của màn hình cũng cao hơn nhờ công nghệ White-OLED có cấu trúc WRGB thay vì RGB như các model khác. Phần âm thanh của chiếc tivi LG màn hình cong này cũng được đánh giá cao nhờ sử dụng hệ thống loa siêu mỏng (1 mm) công suất 40 Watt.

Đại diện LG cho biết tivi LG 55EA9800 sẽ được bán với giá dự kiến khoảng 170 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với giá của model đầu tiên do chiếc tivi này sẽ được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Nhờ vậy, giá thành phẩm sẽ tốt hơn nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu. Sản phẩm sẽ được bán ra vào khoảng đầu tháng 4 năm nay.

Tìm hiểu thông tin mới tại trang Tincongnghe bạn nhé.