LG LB582T Model 42LB582T – 47LB582T

2221

Tổng quan

Tivi LG LB582T Led Full HD là sản phẩm mới được LG tung ra thị trường với hai kích thước là 42 inch và 47 inch. Đây là một sản phẩm trong dòng LED có chất lượng hình ảnh tốt nhất theo đánh giá của khách hàng. Điểm mạnh của Tivi LG LB582T Led Full HD đó là góc nhìn màn hình rất rộng và ít có sự thay đổi về màu sắc khi nhìn ở các góc nhìn khác nhau. Tần số quét của tivi lg lb582t Led Full HD là 100 Hz, giảm thiểu tối đa hiện tượng bóng mờ.

tivi lg lb582t_1

Tivi LG LB582T Led Full HD

Với tám chế độ hình ảnh và sáu chế độ âm thanh chất lượng cao Tivi LG LB582T Led Full HD đã thực sự chinh phục người sử dụng. Tivi LG LB582T Led Full HD được thiết kế hiện đại với kiểu dáng mỏng thời trang cùng nhiều tính năng vượt trội, tiết kiệm điện năng, sẽ mang lại cho gia đình bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Cấu tạo và thiết kế

Tivi LG LB582T Led Full HD được thiết kế hiện đại với kiểu dáng mỏng thời trang sẽ làm nổi bật không gian phòng khách của gia đình bạn. Màn hình (42 inch và 47 inch) được thiết kế mỏng, độ phân giải 1920 x 1080, chân đế được thiết kế chắc chắn và có thể xoay được. LG LB582T Led Full HD thuộc loại màn hình   (OLED / LED / LCD / PDP) LED, có tám chế độ hình ảnh 16:9, Just scan, Original, Full Wide, 4:3, 14:9, Zoom,Cinema Zoom. Ở mép dưới máy là logo LG và các nút điều chỉnh âm lượng, chỉnh kênh, nút Enter, Home và các nút dữ liệu đầu vào.

2_tivi lg lb582t

Tivi LG LB582T Led Full HD được thiết kế hiện đại với kiểu dáng mỏng

LG LB582T hỗ trợ kết nối MHL, do đó người dùng có thể dễ dàng kết nối smartphone và tablet thông qua HDMI. Với kết nối MHL của LG LB582T bạn có thể vừa chơi video trên thiết bị di động nối kèm và sạc pin luôn cho thiết bị đó.

LG LB582T được trang bị hệ thống loa 2Ch Speaker System: 1 way 2 speakers, công suất 60 W với 6 chế độ âm thanh. Menu của tivi lg lb582t ấn tượng với độ trực quan bao gồm các thiết lập hình ảnh như công cụ tinh chỉnh hình ảnh Picture Wizard, 5 thiết lập hình ảnh mặc định (Standard, Vivid, Cinema, Sport và Game), và 2 chế độ chuyên gia (Expert) dùng cho các thiết lập tùy chỉnh. Bạn cũng có thể điều chỉnh các thiết lập hình ảnh cơ bản như đèn nền (Backlight), độ tương phản (Contrast), độ sáng (Brightness), độ nét (Sharpness), màu (Color), nhiệt độ màu (Color Temperature) và sắc màu (Tint). Ngoài ra, còn có những thiết lập cao khác mà bạn có thể tìm hiểu kĩ lưỡng trong hướng dẫn đi kèm cùng sản phẩm.

Tính năng

LG LB582T màn hình Led có hai kích thước là 42 inch và 47inch, góc nhìn màn hình rất rộng, sự thay đổi về màu sắc khi nhìn ở các góc nhìn khác nhau khá thấp. Với ưu điểm này, dù bạn không ngồi ngay trước TV vẫn nhận thấy độ chân thực, sắc nét về màu sắc của hình ảnh. LG LB582T có tần số quét 100 Hz, làm giảm thiểu tối đa hiện tượng bóng mờ. LG LB582T phát tín hiệu Analog (PAL, PAL/SECAM BG/DK, NTSC M), gồm tám chế độ hình ảnh (16:9, Just scan, Original, Full Wide, 4:3, 14:9, Zoom,Cinema Zoom) phục vụ nhu cầu giải trí của gia đình bạn với chất lượng tốt nhất.

tivi lg lb582t_3

Góc nhìn màn hình rất rộng, màu sắc chân thực

LG LB582T hỗ trợ tính năng Picture Wizard II, cho phép người dùng cân chỉnh màn hình thông qua một số câu hỏi và hình ảnh mẫu. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập của tivi lg lb582t theo ý muốn như hệ thống quản lý màu sắc, đèn nền, độ tương phản, độ sáng, độ nét, màu, nhiệt độ màu, sắc màu, giảm nhiễu…

tivi lg lb582t_4

Chất lượng hình ảnh cao của LG LB582T

Đi kèm với hình ảnh chất lượng cao chính là chất lượng âm thanh tốt của LG LB582T. LG LB582T được trang bị hệ thống loa 2Ch Speaker System: 1 way 2 speakers, công suất 60 W với 6 chế độ âm thanh (Standard, News,Music, Cinema, Soccer, Game). Bạn có thể thoải mái tùy chỉnh chế độ âm thanh trên menu trực quan của tivi để chọn ra âm thanh phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng. Âm thanh sống động của tivi lg lb582t chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

tivi lg lb582t_5

Chất lượng âm thanh sống động của LG LB582T

LG LB582T hỗ trợ kết nối MHL, cho phép bạn kết nối smartphone và tablet thông qua HDMI một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể vừa chơi điện tử, vừa sạc pin smarthphone thông qua tivi lg lb582t.

LG LB582T được thiết kế hiện đại theo phong cách thời trang, cho chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của gia đình bạn.