Tivi Panasonic 32D410V

120
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Những tính năng hâp dẫn của Tivi Panasonic 32D410V (HD, 32 icnh) chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn về yêu cầu một chiếc tivi giá rẻ nhưng mạnh mẽ

Tivi Panasonic 32D410V (HD, 32 icnh)

Ngoại hình đáng giá

Chiếc tivi Panasonic này được thiết kế siêu mỏng với các đường nét tinh tế nguyên khối. Khung viền mỏng ôm gọn màn hình cho cảm giác kích thước màn hình rộng hơn thực tế 32 inch.

 

Công nghệ hình ảnh Adaptive Backlight Dimming

Là công nghệ hình ảnh ưu việt có khả năng tự điều chỉnh các gam màu chủ đạo với 2 màu đen và trắng thực tế hơn. Các màu được làm cho sâu hơn và bắt mắt trên tivi Panasonic Full HD .

Tivi Panasonic 32D410V (HD, 32 icnh)

Công nghệ hiện đại còn giúp phát hiện và khử nhiễu hiệu quả, đem tới những khung hình ấn tượng với độ trong trẻo tối đa.

Mượt mà hơn với chỉ số hình ảnh 200Hz BMR

Sự chuyển động liên tục trong các bộ phim bom tấn hay những pha bóng tốc độ cao luôn được đảm bảo sự mượt mà hết mức bởi tần số quét 200Hz BMR. Tiến hành phân tích và truyền tải tín hiệu theo mức nhanh nhất, các khung hình chuyển tiếp liên tục và không bị hiện tượng nhòe ảnh hay đứt nét khi xem tivi.

Tivi Panasonic 32D410V (HD, 32 icnh)

Âm thanh tiên tiến

Công nghệ âm thanh tiên tiến tạo hiệu ứng âm thanh vòm đốc đáo bao trùm thính giác từ mọi hướng. Bên cạnh đó, tổng công suất loa 10Wx2 cho không khí sôi động hết cỡ, mang cả rạp hát vào ngôi nhà của bạn

Tivi Panasonic 32D410V (HD, 32 icnh)

Đa dạng kênh truyền hình với đầu thu DVB-T2

Nhiều hơn kênh truyền hình hơn bởi đầu thu DVB-T2 được tích hợp sẵn sẽ là một tiện ích lớn với những bộ phim đặc sắc cùng những chương trình giải trí hấp dẫn.

1 cổng USB và 2 cổng HDMI

Cắm USB và cổng kết nối và xem lại những hình ảnh đã được lưu sẵn trên tivi một cách dễ dàng. 2 cổng HDMI cho phép thiết lập kết nối giữa Tivi Panasonic 32D410V (HD, 32 icnh) với các thiết bị thông minh khác một cách nhanh chóng, tạo ra sự tương tác và chia sẻ dữ liệu dễ dàng. Lướt web, xem phim trực tuyến hay thậm chí điều khiển tivi qua smartphone tất cả đều được thực hiện chỉ bằng những theo tác đơn giản.

Tivi Panasonic 32D410V (HD, 32 icnh)

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.