Tivi Panasonic 32DS500V

473

Ngoại hình sáng cùng chất lượng đỉnh cao, hình ảnh từ Tivi Panasonic 32DS500V(HD, 32 inch) có chất lượng đẹp mắt và đem tới những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Tivi Panasonic 32DS500V (HD ,internet ,32 inch)

 

Thiết kế bắt mắt

Các đường nét trên chiếc tivi Panasonic này được thiết kế hoàn toàn theo chiêu chuẩn mới cho độ tinh tế và sang trọng, nhưng cũng không kém phần cứng cáp và mạnh mẽ. Màn hình rộng tivi Panasonic internet 32 inch được bôm gọn bởi khung viền khá mỏng cho cảm giác rộng và to hơn, mang tới khả năng quan sát tốt hơn.

Tivi Panasonic 32DS500V (HD ,internet ,32 inch)

 

Màn hình chất lượng với công nghệ hình ảnh tối ưu

Đạt chuẩn phân giải của tivi HD nên chất lượng hình ảnh của Tivi Panasonic 32DS500V (HD, 32 inch) đảm bảo được độ sắc nét và độ hiển thị các chi tiết rõ ràng. Công nghệ hình ảnh độc quyền giúp phát hiện các vùng ảnh mờ và khử nhiễu, tạo ra những khung hình trong trẻo cho người xem. Tính năng chồng ảnh đen mang tới độ sâu màu ảnh tốt hơn, nâng cao độ tương phản cho cac dải màu đối lập trên tivi.

Tivi Panasonic 32DS500V (HD ,internet ,32 inch)

 

Chỉ số hình ảnh cho chuyển động rõ nét

Tần số quét 400Hz đảm bảo sự chuyển tiếp giữa các khung hình diễn ra nhanh chóng với khả năng thu phát tín hiệu liên tục, đảm bảo độ mượt mà trong từng pha chuyển động nhanh.

Đầu thu DVB-T2

Chuẩn truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 với hang trăm chương trình truyền hình đặc sắc và miễn phí sẽ là sự lựa chọn với những ai yêu thích các bộ phim đặc sắc hay những kênh giải trí sôi động.

Tivi Panasonic 32DS500V (HD ,internet ,32 inch)

Âm thanh trung thực

Công nghệ âm thanh V-Audio cho ra hiệu ứng âm thanh vòm sống động như thật, giúp người xem những chương trình ca nhạc sống động hay những trận cầu đỉnh cao nghẹt thở hấp dẫn hơn.

Điều khiển tivi bằng smarphone

Chỉ với các cổng kết nối USB và HDMI, bạn có thể kết nối Tivi Panasonic 32DS500V (HD, 32 inch) với các thiết bị thông minh và tiến hành chia sẻ dữ kiệu nhanh chóng.

Tivi Panasonic 32DS500V (HD ,internet ,32 inch)

Đặc biệt, tính năng điều khiển tivi bằng smarphone là tiện ích đặc biệt, cho phép tương tác thông minh giữa các thiết bị và thuận lợi hơn trong vấn đề di chuyển.