Tivi Panasonic 40D400V

407

Tính năng dễ sử dụng với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, Tivi Panasonic 40D400V(Full HD, 40 inch) cho những trải nghiệm tuyệt vời.

Tivi Panasonic 40D400V (Full HD ,40 inch)

Thiết kế

Những tính năng của tivi Panasonic thế hệ mới được gói trọn trong một thân hình mạnh mẽ nhưng vô cùng tinh tế. Khung viền mỏng ôm gọn màn hình tivi cho cảm giác hình ảnh sống động với kích thước lớn hơn thực tế. Chân đế nhỏ gọn vừa góp phần tô điểm sự hài hòa vừa là điểm tựa vững chắc.

Tivi Panasonic 40D400V (Full HD ,40 inch)

Chất lượng Full HD

Với những nguồn tín hiệu không ổn định có thể khiến hình ảnh trên tivi Panasonic 4K Ultra HD bị nhiễu hoặc mờ, tính năng phát hiện và xử lý nhiễu sẽ phát huy tối đa tác dụng. Kết hợp với độ phân giải Full HD mang tới những hình ảnh sắc nét mà trong trẻo như thật.

Tivi Panasonic 40D400V (Full HD ,40 inch)

Công nghệ Vivid Digital Pro

Công nghệ hình ảnh mới nhất của Tivi Panasonic 40D400V (Full HD, 40 inch) chi phép nâng cao chất lượng màu sắc với độ hiển thị gần như thật. Tất cả các màu từ nguồn thu được xử lý để làm mịn da người, tăng cường độ sáng và giảm độ mờ nhòe từ bản gốc, góp phần làm cho hình ảnh có màu sắc tươi sáng, sắc nét.

Đa phương tiện truyền thông

Chiếc tivi này cho phép người dùng có thể phát hình ảnh, video từ nhiều nguồn khác nhau. Thậm chí chỉ là một chiếc USB cắm vào và mọi thông tin đã được lưu trữ sẽ hiện lên màn hình. Hoặc với các cổng HDMI, việc thiết lập kết nối với các thiết bị thông minh trở nên khá nhanh chóng, mở ra thế giới giải trí khá đa dạng.

Tivi Panasonic 40D400V (Full HD ,40 inch)