TIVI PANASONIC 40DS500V

490

Không chỉ là những tính năng vượt trội, Tivi Panasonic 40DS500V (Full HD, 40 inch) còn có chất lượng hình ảnh tuyệt hảo bên cạnh một hệ thống âm thanh không kém phần sôi động và chân thực.

Tivi Panasonic 40DS500V (Full HD ,40 inch)

Chất lượng Full HD

Với những nguồn tín hiệu không ổn định có thể khiến hình ảnh trên tivi bị nhiễu hoặc mờ, tính năng phát hiện và xử lý nhiễu sẽ phát huy tối đa tác dụng. Kết hợp với độ phân giải tivi Panasonic Full HD mang tới những hình ảnh sắc nét mà trong trẻo như thật. Chính vì thế hiện nay trên thị trường tivi hãng tivi Panasonic luôn mang đến những đổi mới công nghệ hình ảnh chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Tivi Panasonic 40DS500V (Full HD ,40 inch)Công nghệ Vivid Digital Pro

Công nghệ hình ảnh mới nhất của Tivi Panasonic 40DS500V (Full HD, 40 inch) chi phép nâng cao chất lượng màu sắc với độ hiển thị gần như thật. Tất cả các màu từ nguồn thu được xử lý để làm mịn da người, tăng cường độ sáng và giảm độ mờ nhòe từ bản gốc, góp phần làm cho hình ảnh có màu sắc tươi sáng, sắc nét.

Tivi Panasonic 40DS500V (Full HD ,40 inch)

Đầu thu DVB-T2

Chuẩn truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 với hang trăm chương trình truyền hình đặc sắc và miễn phí sẽ là sự lựa chọn với những ai yêu thích các bộ phim đặc sắc hay những kênh giải trí sôi động.

Âm thanh trung thực

Công nghệ âm thanh V-Audio cho ra hiệu ứng âm thanh vòm sống động như thật, giúp người xem những chương trình ca nhạc sống động hay những trận cầu đỉnh cao nghẹt thở hấp dẫn hơn. Ngoài ta, những chế độ âm thanh riêng biệt của Tivi Panasonic 40DS500V (Full HD, 40 inch) cho phép người dùng tùy ý sử dụng theo mục đích cá nhân.

Tivi Panasonic 40DS500V (Full HD ,40 inch)