Tivi Panasonic 43D410V

193
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và chất lượng đỉnh cao cùng thiết kế hiện đại 2016 đã mang tới tivi Panasonic 43D410V (Full HD, 43 inch).

Tivi Panasonic 43D410V (Full HD ,43 inch)

Thiết kế

Những tính năng của tivi thế hệ mới được gói trọn trong một thân hình mạnh mẽ nhưng vô cùng tinh tế. Tivi Panasonic khung viền mỏng ôm gọn màn hình cho cảm giác hình ảnh sống động với kích thước lớn hơn thực tế. Chân đế nhỏ gọn vừa góp phần tô điểm sự hài hòa vừa là điểm tựa vững chắc cho chiếc tivi Panasonic Full HD  nhà bạn.

Tivi Panasonic 43D410V (Full HD ,43 inch)

Công nghệ tăng sáng

Để giải quyết vấn đề thiếu sáng và hình ảnh nhợt nhạt, chiếc tivi này được trang bị tấm màn hình siêu sáng với công nghệ Super Bright Panel Plus. Hệ thống đèn led màn hình mới hơn cùng khả năng điều hướng cho phép ánh sáng đi xuyên qua tốt hơn, hình ảnh được nâng cao về độ hiển thị và chất lượng màu sắc.

Tivi Panasonic 43D410V (Full HD ,43 inch)

Chỉ số chuyển động 200Hz

Công nghệ BMR đem tới tần số quét 200Hz có khả năng tắt và mở liên tục hệ thống đèn màn hình, giúp giữ độ mượt trong các pha chuyển động nhanh của đối tượng trên màn hình rộng lớn của tivi Panasonic 43D410V (Full HD, 43 inch).

Tivi Panasonic 43D410V (Full HD ,43 inch)

Đa phương tiện truyền thông

Chiếc tivi này cho phép người dùng có thể phát hình ảnh, video từ nhiều nguồn khác nhau. Thậm chí chỉ là một chiếc USB cắm vào và mọi thông tin đã được lưu trữ sẽ hiện lên màn hình. Hoặc với các cổng HDMI, việc thiết lập kết nối với các thiết bị thông minh trở nên khá nhanh chóng, mở ra thế giới giải trí khá đa dạng.

Tivi Panasonic 43D410V (Full HD ,43 inch)
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.