TIVI PANASONIC 43DS600V

436

Trải nghiệm hình ảnh chân thực và sống động cùng Tivi Panasonic 43DS600V (Full HD, internet TV ,43 inch), bạn còn được mở rộng không gian giải trí thông qua các cổng kết nối đa dụng và tính năng internet cực kỳ hữu ích cho những người yêu thích cuộc sống số.

Tivi Panasonic 43DS600V (TV Full HD, 43 inch)

Màn hình phẳng, viền siêu mỏng

Thiết kế của tivi Panasonic kim loại của chân đế có hình dáng V ngược nhỏ gọn đem tới sự yên tâm về độ vững của thiết bị cho dù có được trưng bày ở đây đi nữa. Mà hình phẳng tivi giúp quan sát các hình ảnh đẹp hơn và sinh động hơn bởi khung viền siêu mỏng cho người xem cảm giác như hình ảnh trên tivi được phóng to lên mức tối đa của kích thước 43inch.

Tivi Panasonic 43DS600V (TV Full HD, 43 inch)

Hiển thị hình ảnh rực rỡ

Thu hút người xem nhờ vào hình ảnh rực rõ, đó là nhờ công nghệ tái tạo màu sắc Hexa Chroma Drive siêu ấn tượng mà Panasonic dày công nghiên cứu. Các điểm ảnh được thể hiện đậm hơn và  sâu hơn, nhờ đó mà độ tương phản màu được đẩy lên mức cao nhất, cho cái nhìn cực kỳ bắt mắt với các khung hình chất lượng.

Tivi Panasonic 43DS600V (TV Full HD, 43 inch)

Tấm nền hiện đại

Công nghệ tấm nền tivi IPS đã được áp dụng cho Tivi Panasonic 43DS600V (Full HD, internet TV ,43 inch) không chỉ tạo độ bền cho màn hình phẳng mà còn tăng cường độ sáng cực đại và bảo đảm góc nhìn tối ưu từ mọi hướng, giúp bạn có được sự quan sát những hình ảnh chất lượng cao nhất từ mọi hướng.

Tivi Panasonic 43DS600V (TV Full HD, 43 inch)

Tính năng SmartTV

Điều đặc biệt khá thú vị là tivi được trang bị kho ứng dụng vô cùng lớn với những ứng dụng đỉnh cao hiện nay như Youtube, Zing, MP3, Skype hay thậm chí các trình duyệt web… Tất cả được truy cập khá nhanh chóng thông qua một vài thao tác, và như vậy bạn có thể khám phá những chương trình yêu thích bằng internet.

Tivi Panasonic 43DS600V (TV Full HD, 43 inch)

Kết nối rộng lớn

Không chỉ dừng lại là một thiết bị đoen lẻ, các cổng USB và HDMI được trang bị trên chính Tivi Panasonic 43DS600V (Full HD, internet TV ,43 inch) là cách để kết nối amply, laptop, các dàn âm thanh… và tất cả cùng nhau tạo thành một hệ thống thiết bị- âm thanh ấn tượng.