TIVI PANASONIC 43DS630V

451

Tivi Panasonic 43DS630V (Full HD, 43 inch) mở ra cơ hội giải trí vô cùng phong phú với những tính năng mạnh mẽ. Chất lượng đỉnh cao nhờ công nghệ màn hình tiên tiến bên trong một ngoại hình bắt mắt.

Tivi Panasonic 43DS630V (Full HD, Internet TV ,43 inch)

Thiết kế hoàn hảo

Các đường nét trên chiếc tivi Panasonic này được thiết kế hoàn toàn theo chiêu chuẩn mới cho độ tinh tế và sang trọng, nhưng cũng không kém phần cứng cáp và mạnh mẽ. Màn hình tivi rộng 32 inch được bôm gọn bởi khung viền khá mỏng cho cảm giác rộng và to hơn, mang tới khả năng quan sát tốt hơn.

Tivi Panasonic 43DS630V (Full HD, Internet TV ,43 inch)

Hình ảnh tươi sáng nhờ công nghệ Super Bright Panel Plus

Để khắc phục những hạn chế của tivi LCD thông thường về độ sáng không được tối ưu, Panasonic sử dụng công nghệ hình ảnh Super Bright Panel Plus. Bằng cách sử dụng các tấm điều hướng ánh sáng và kết hợp với hệ thống đèn led thông minh, ánh sáng hiển thị có cường độ mạnh hơn, nâng cao cả về màu sắc lẫn độ tương phản hình ảnh.

Tivi Panasonic 43DS630V (Full HD, Internet TV ,43 inch)

Chỉ số hình ảnh cho chuyển động rõ nét

Tần số quét 400Hz đảm bảo sự chuyển tiếp giữa các khung hình diễn ra nhanh chóng với khả năng thu phát tín hiệu liên tục, đảm bảo độ mượt mà trong từng pha chuyển động nhanh.

Tivi Panasonic 43DS630V (Full HD, Internet TV ,43 inch)

Đầu thu DVB-T2

Chuẩn truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 của Tivi Panasonic 43DS630V (Full HD, 43 inch) với hàng trăm chương trình truyền hình đặc sắc và miễn phí sẽ là sự lựa chọn với những ai yêu thích các bộ phim đặc sắc hay những kênh giải trí sôi động.

Dễ dàng kết nối và chia sẻ dữ liệu

Bạn có thể tải hình ảnh, các trò chơi hay video từ laptop hoặc USB lên màn hình tivi để thưởng thức hoặc ngược lại, có thể lưu các MV ca nhạc, các bộ phim…từ tivi vào ổ cứng hoặc USB hay máy tính cá nhân thông qua 2 cổng kết nối HDMI và 1 cổng kết nối USB.

Tivi Panasonic 43DS630V (Full HD, Internet TV ,43 inch)

Tương tác thông minh

Thuận lợi hơn cho người dùng gấp nhiều lần là tính năng thông minh cho phép người dùng điều khiển Tivi Panasonic 43DS630V (Full HD, 43 inch) bằng giọng nói hay cử chỉ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể điều khiển hay tùy chọn những chương trình yêu thích mà không tốn quán nhiều thời gian.