Tivi Panasonic TH-32C300V

133
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tivi Panasonic TH-32C300V
(HD, 32 inch) có thiết kế đơn giản, gọn gàng cùng chân đế kết hợp hài hòa với thân tạo thành một tổng thể hình khối mạnh mẽ, rắn chắc nhưng cũng không kém phần tinh tế. Màn hình tivi Panasonic 32 inch của nó rất hữu ích khi sử dụng trong những không gian nhỏ nhưng người dùng cũng không có cảm giác thu hẹp diện tích xem bởi thiết kế các đường viền xung quanh khung rất hẹp, tạo cảm giác hình ảnh tràn ra cả màn hình.
Tivi Panasonic TH-32C300V (HD ,32 inch)
Tuy dành cho những người dùng phổ thông nhưng chất lượng hiển thị và âm thanh cùng những tính năng khác của tivi này vẫn được đánh giá cao so với giá tiền.
Tivi Panasonic TH-32C300V (HD, 32 inch) sử dụng đèn nền thích ứng công nghệ làm mờ có tính năng thông minh nhận biết được cảnh tiếp theo và tự động điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với cảnh trước tạo thành một dải hình ảnh có độ sâu tối ưu là điểm đặc sắc của tivi Panasonic Full HD .
Tivi Panasonic TH-32C300V (HD ,32 inch)
Tần số quét 100Hz cùng công nghệ giảm nhiễu giảm mờ cho những hình ảnh chuyển động hiển thị mượt mà, không kéo theo vệt tối phía sau.
Tivi Panasonic TH-32C300V (HD ,32 inch)
Tivi sử dụng công nghệ âm thanh chất lượng cao cùng hai loa 20W mang lại hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, đem lại cho người dùng cảm giác như họ đang có mặt trực tiếp tại không gian mà tivi đang trình chiếu.
Tivi Panasonic TH-32C300V (HD ,32 inch)
Bạn có thể chuyển các hình ảnh album gia đình, các đoạn phim, các bản nhạc từ lap top, điện thoại hoặc USB lên màn hình thông qua cổng USB hoặc HDMI. Hơn nữa, với hàng loạt chức năng được tích hợp sẵn, bạn cũng có thể thỏa mái phát huy khả năng sáng tạo của mình bằng cách chèn nhạc nền và hiệu ứng vào hình ảnh và các đoạn video.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.