TIVI PANASONIC TH-49DX400V

853
Thuộc dòng tivi 4K mới nhất nhưng Tivi Panasonic TH-49DX400V(Internet, Ultra HD 4K, 49 inch) lại có mức giá khá dễ chịu cho một sản phẩm hình ảnh với các tính năng hiện đại nhất của những chiếc tivi Panasonic.

TIVI PANASONIC TH-43DX400V (INTERNET, Ultra HD 4K, 43 INCH)

Độ phân giải tuyệt đôi

Khả năng hiển thị hình ảnh ở mức Ultra HD 4K trên màn hình rộng 43 inch cho hình ảnh sắc nét với mật độ điểm ảnh lớn hơn, độ sáng cao hơn và các chi tiết rõ ràng hơn trên tivi Panasonic internet .

Tần số quét MotionflowXR800 Hz

 Là một sự đảm bảo cho độ mượt mà của hình ảnh với sự chuyển tiếp liên tục giữa các khung hình trong các phân cảnh hành động của những bộ phim hay những trận đấu bóng đỉnh cao không kém phần sôi động. Những hiện tượng như đứng hay giật hình trên Tivi Panasonic TH-49DX400V (Internet, Ultra HD 4K, 49 inch) đều bị loại bỏ đảm bảo việc trình chiếu hình ảnh diễn ra suôn sẻ không bị gián đoạn.

TIVI PANASONIC TH-43DX400V (INTERNET, Ultra HD 4K, 43 INCH)

Kết nối đa dụng

Các cổng kết nối Component, HDMI, DVI, AV và USB cho phép truyền và nâng chuẩn nội dung từ các nguồn bên ngoài lên màn hình tivi lên chất lượng FHD. Bên cạnh đó, nhờ tivi được kết nối internet nên bạn có thể thoải mái nghe nhạc, xem phim, đọc tin tức, tải game từ kho ứng dụng.

TIVI PANASONIC TH-43DX400V (INTERNET, Ultra HD 4K, 43 INCH)

Thiết kế

Khung viền khá nhỏ bao dọc quanh màn hình mang tới cảm giác tinh tế, cho người xem cảm giác hình ảnh có thể chảy tràn ra khỏi màn hình. Kích thước siêu mỏng theo tiêu chuẩn hiện đại giúp tiết kiệm không gian trưng bày, mang lại những trải nghiệm về một sản phẩm chất lượng cao với ngoại hình bắt mắt.FPT Play, NetFlix, YouTube… thuận tiện và dễ dàng như trên laptop hay smartphone.