Tivi Premium Samsung UA75NU8000KXXV giải trí đỉnh cao

398

Tivi Premium Samsung UA75NU8000KXXV thiết kế sang trọng, hài hòa với không giantrong ngôi nhà bạn. Chiếc tivi trở thành một phần của không gian sống đẳng cấp nhờ vào thiết kế mỏng hiện đại cùng những tính năng giải trí đỉnh cao.

Màn hình 75 inch siêu khủng 

Với chiếc tivi Samsung 2018 này, bạn sẽ được cảm nhận hình ảnh sắc nét trong mọi khoảnh khắc với tivi UHD 4K có số lượng điểm ảnh gấp 4 lần tivi FHD. Chạm vào từng chi tiết sống động như thật.

Tivi Premium Samsung UA75NU8000KXXV (Smart TV, 4K UHD,75 inch)

Thiết kế mỏng, hiện đại tinh tế

Đẹp mọi góc nhìn. Thiết kế hoàn hảo, hài hòa với mọi căn phòng trong ngôi nhà bạn. Chiếc tivi trở thành một phần của không gian sống đẳng cấp nhờ vào thiết kế mỏng hiện đại.

HDR Elite, cảm nhận từng chi tiết ẩn sâu

Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khung cảnh nào với Tivi Premium Samsung UA75NU8000KXXV đẳng cấp này. HDR Elite mở rộng dải sáng cho bạn đắm chìm trong từng chi tiết ấn tượng và cảm nhận độ tương phản sắc nét ngay cả trong khung hình tối hay sáng.

Tivi Premium Samsung UA75NU8000KXXV (Smart TV, 4K UHD,75 inch)

HDR 10+

HDR 10+ truyền tải chân thực, hoàn hảo từng hình ảnh đến người xem. Công nhệ HDR cải tiến tối ưu hóa từng khung cảnh cho nội dung HDR ấn tượng.

Tivi Ultra Slim Array

Cảm nhận từng chi tiết vượt ra khỏi giới hạn khung hình với các mức độ tương phản sâu. Ultra Slim Array điều chỉnh ánh sáng đèn nền, cho sắc đen sâu thẳm và sắc trắng sáng rõ hơn.

Tivi Premium Samsung UA75NU8000KXXV (Smart TV, 4K UHD,75 inch)Độ phân giải UDH 4K

Cảm nhận hình ảnh sắc nét trong mọi khoảnh khắc với TV UHD 4K có số lượng điểm ảnh gấp 4 lần TV FHD. Chạm vào từng chi tiết sống động như thật.

Thiết kế tràn viền

Thiết kế tràn viền mang đến trải nghiệm bao trùm mọi giác quan. 3 cạnh viền siêu mỏng hướng mắt bạn tập trung vào chuyển động của từng khung hình.

Tivi Premium Samsung UA75NU8000KXXV (Smart TV, 4K UHD,75 inch)Tối giản kết nối

Chỉ cần làm theo ba bước hướng dẫn đơn giản để giải thoát chiếc tivi khỏi các dây nối bừa bộn.

Bước 1. Cắm các dây nối.

Bước 2. Đẩy các dây nối vào khe cắm tích hợp ở mặt sau tivi.

Bước 3. Gọn gàng sắp xếp các dây nối ẩn trong chân đế tivi.

Không còn kết nối dư thừa. Tối ưu không gian sống hiện đại.

One Remote

Nhanh chóng điều khiển tất cả thiết bị và nội dung chỉ với một điều khiển từ xa. One Remote thông minh tự động nhận diện, liên kết và đặt tên tất cả các thiết bị được kết nối. Dễ tìm kiếm, dễ sử dụng.

Tivi Premium Samsung UA75NU8000KXXV (Smart TV, 4K UHD,75 inch)

>> Cập nhật thông tin mới nhất về những mẫu tivi mới và chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn tại tincongnghe