Tivi Premium Samsung UA82NU8000KXXV đắt xắt ra miếng

289
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tivi Premium Samsung UA82NU8000KXXV có giá thành đắt đỏ nhưng chất lượng thì miễn chê, rất đáng đồng tiền bát gạo. Độ phân giải UHD 4K có số lượng điểm ảnh gấp 4 lần tivi FHD thông thường, tích hợp chế độ Game giảm độ trễ cho hình ảnh mượt mà, thiết kế tràn viền, mỏng tinh tế màn hình cực lớn, cho gia đình bạn trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn như đang ngồi tại rạp.

Trải nghiệm ấn tượng với màn hình siêu lớn

Cảm nhận hình ảnh sắc nét trong mọi khoảnh khắc với tivi UHD 4K có số lượng điểm ảnh gấp 4 lần tivi FHD. Với chiếc Tivi Samsung UHD này bạn sẽ như chạm vào từng chi tiết sống động như thật.

Tivi Premium Samsung UA82NU8000KXXV (Smart TV, 4K UHD, 82 inch)

Thiết kế mỏng, hiện đại tinh tế

Tivi Premium Samsung UA82NU8000KXXV được thiết kế hoàn hảo, hài hòa với mọi căn phòng trong ngôi nhà bạn. Chiếc tivi trở thành một phần của không gian sống đẳng cấp nhờ vào thiết kế mỏng hiện đại.

HDR Elite, cảm nhận từng chi tiết ẩn sâu

Không bỏ lỡ bất kỳ khung cảnh nào với Samsung Premium UHD TV. HDR Elite mở rộng dải sáng cho bạn đắm chìm trong từng chi tiết ấn tượng và cảm nhận độ tương phản sắc nét ngay cả trong khung hình tối hay sáng.

Tivi Premium Samsung UA82NU8000KXXV (Smart TV, 4K UHD, 82 inch)

HDR 10+

HDR 10+ truyền tải chân thực, hoàn hảo từng hình ảnh đến người xem. Công nhệ HDR cải tiến tối ưu hóa từng khung cảnh cho nội dung HDR ấn tượng.

Tivi Ultra Slim Array

Cảm nhận từng chi tiết vượt ra khỏi giới hạn khung hình với các mức độ tương phản sâu. Ultra Slim Array điều chỉnh ánh sáng đèn nền, cho sắc đen sâu thẳm và sắc trắng sáng rõ hơn.

Độ phân giải UDH 4K

Cảm nhận hình ảnh sắc nét trong mọi khoảnh khắc với TV UHD 4K có số lượng điểm ảnh gấp 4 lần TV FHD. Chạm vào từng chi tiết sống động như thật.

Tivi Premium Samsung UA82NU8000KXXV (Smart TV, 4K UHD, 82 inch)

Thiết kế tràn viền

Thiết kế tràn viền mang đến trải nghiệm bao trùm mọi giác quan. 3 cạnh viền siêu mỏng hướng mắt bạn tập trung vào chuyển động của từng khung hình.

Tivi Premium Samsung UA82NU8000KXXV (Smart TV, 4K UHD, 82 inch)

One Remote

Nhanh chóng điều khiển tất cả thiết bị và nội dung chỉ với một điều khiển từ xa. One Remote thông minh tự động nhận diện, liên kết và đặt tên tất cả các thiết bị được kết nối. Dễ tìm kiếm, dễ sử dụng.

Thông báo

Nhận thông báo hiển thị ngay trên tivi cùng với cập nhật tình trạng các thiết bị IoT trong ngôi nhà của bạn, nhắc lịch và thông báo các chương trình yêu thích. Bạn còn có thể cài đặt để nhận thông báo ngay trên điện thoại hoàn toàn dễ dàng.

Đồng bộ & chia sẻ nội dung

Hãy tận dụng kho lưu trữ Samsung Cloud miễn phí. Kết nối mượt mà với các thiết bị thông minh Samsung để lưu giữ toàn bộ nội dung hình ảnh.

Tivi Premium Samsung UA82NU8000KXXV (Smart TV, 4K UHD, 82 inch)

>> Cập nhật thông tin mới nhất về những mẫu tivi mới và chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn tại tincongnghe

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.