TIVI RUBY 3266

394

Độ phân giải cao và chất lượng hình ảnh ổn định của tivi Ruby 3266(32 inch, Full HD, Màn hình Led) phục vụ tốt cho những nhu cầu giải trí hàng ngày. Từ những bộ phim bom tấn tới những chương trình ca nhạc đặc sắc nhất.

Tivi Ruby 3266 (32 inch, Full HD,Màn Hình Led)

Kiểu dáng hiện đại

Xu hướng một chiếc tivi mỏng có màn hình phẳng được áp dụng ngay trong thiết bị. Màn hình rộng được bao bọc bởi khung viền chắc chắn nhưng cực kỳ mỏng khiến người xem có cảm giác hình ảnh lớn hơn và sinh động hơn trên màn hình tivi Ruby

Quan sát mọi vị trí

Công nghệ màn hình độc đáo của nhà sản xuất cho phép bạn có thể theo dõi hình ảnh ở những vị trí không thuận lợi bởi góc nhìn nghiêng 178 độ mọi hướng. Chính vì thế, nhu cầu giải trí của bạn sẽ được phục vụ tốt nhất.

Tivi Ruby 3266 (32 inch, Full HD,Màn Hình Led)

Hình ảnh chất lượng

Công nghệ Digital Clean View tập trung xử lý tín hiệu đầu vào và tái tạo những khung hình có độ tương phản cực cao cùng màu sắc trung thực. Kết hợp độ phân giải Full HD khiến các chi tiết dù nhỏ nhất cũng được hiển thị đầy đủ, nâng cao thị giác khi theo dõi.

Đèn LED siêu tiết kiệm

Hệ thống đèn nền LED có khả năng thay đổi độ sáng thông qua sự tùy chỉnh của người dùng, mang lại sự tiết kiệm điện năng hiệu quả và hữu ích trong thời gian dài.

Tivi Ruby 3266 (32 inch, Full HD,Màn Hình Led)

 

Giải trí với USB

Những bộ phim đã được lưu sẵn trong USB sẽ được trình chiếu trên màn hình rộng chất lượng của tivi Ruby 3266 (32 inch, Full HD, Màn hình Led) thông qua cổng kết nối USB ngay trên thiết bị, cùng mở ra cả thế giới giải trí rộng lớn.