TIVI RUBY 4068T2

433

Độ phân giải cao và chất lượng hình ảnh ổn định của tivi Ruby 4068T2 (40 inch, Full HD) phục vụ tốt cho những nhu cầu giải trí hàng ngày. Từ những bộ phim bom tấn tới những chương trình ca nhạc đặc sắc nhất.

Tivi Ruby 4068T2 (40 inch, Full HD)

 

Kiểu dáng hiện đại

Xu hướng một chiếc tivi mỏng có màn hình phẳng được áp dụng ngay trong thiết bị. Màn hình rộng được bao bọc bởi khung viền chắc chắn nhưng cực kỳ mỏng khiến người xem có cảm giác hình ảnh lớn hơn và sinh động hơn trên tivi Ruby

Quan sát mọi vị trí

Công nghệ màn hình độc đáo của tivi Ruby 4068T2 (40 inch, Full HD) cho phép bạn có thể theo dõi hình ảnh ở những vị trí không thuận lợi bởi góc nhìn nghiêng 178 độ mọi hướng. Chính vì thế, nhu cầu giải trí của bạn sẽ được phục vụ tốt nhất.

Tivi Ruby 4068T2 (40 inch, Full HD)

Hình ảnh chất lượngCông nghệ Digital Clean View tập trung xử lý tín hiệu đầu vào và tái tạo những khung hình có độ tương phản cực cao cùng màu sắc trung thực. Kết hợp độ phân giải Full HD khiến các chi tiết dù nhỏ nhất cũng được hiển thị đầy đủ, nâng cao thị giác khi theo dõi.

Đèn LED siêu tiết kiệm

Hệ thống đèn nền LED của có khả năng thay đổi độ sáng thông qua sự tùy chỉnh của người dùng, mang lại sự tiết kiệm điện năng hiệu quả và hữu ích trong thời gian dài.

Tivi Ruby 4068T2 (40 inch, Full HD)


Âm thanh vòm sôi động

Không chỉ nâng cao trải nghiệm hình ảnh mà hệ thống loa ẩn còn mang lại hiệu ứng âm thanh vòm khá bắt mắt. Tổng công suất loa lên tới 10W kích thích thính giác không khác gì những chương trình âm nhạc thực tế.

Đầu thu DVB-T2

Chuẩn truyền hình kỹ thuật số mặt đất DVB-T2 được nhà sản xuất tích hợp ngay trong sản phẩm có thể dò hàng trăm kênh truyền hình miễn phí đặc sắc. Bạn không phải tốn thêm chi phí cho những bộ bắt sóng cồng kềnh khác.

Tivi Ruby 4068T2 (40 inch, Full HD)

 

Giải trí với USB

Những bộ phim đã được lưu sẵn trong USB sẽ được trình chiếu trên màn hình rộng chất lượng của tivi Ruby 4068T2 (40 inch, Full HD) thông qua cổng kết nối USB ngay trên thiết bị, cùng mở ra cả thế giới giải trí rộng lớn