Tivi Samsung 43N5500 siêu mỏng ấn tượng

633

Tivi Samsung 43N5500 gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế siêu mỏng, tinh tế nhưng không kém phần khỏe khoắn, chắc chắn. Cùng với những tính năng ưu việt, đây chính là chiếc tivi bạn không thể bỏ qua trong hè này.

Tivi Samsung 43N5500 ( Smart TV, Full HD, Tizen OS, 43 inch)

Thiết kế siêu mỏng ấn tượng

Chiếc tivi Samsung Full HD với thiết kế siêu mỏng, kiểu dáng thanh lịch sẽ làm sáng bừng không gian sống với tuyệt tác thiết kế mang đậm vẻ đẹp đương đại. Nâng tầm nội thất với độ mỏng hoàn hảo ấn tượng.

Chiếc tivi với màn hình 43 inch đem lại cho người xem những trải nghiệm ấn tượng, giải trí trên màn hình cực lớn như đang ở rạp chiếu phim, nghẹt thở trong từng khung hình, đắm chìm trong mọi giác quan như bạn đang đứng ở giữa trận đấu. Màu sắc vô cùng sống động và độ chính xác được tăng cường, lôi cuốn người xem vào thế giới giải trí thật sự.

Tivi Samsung 43N5500 ( Smart TV, Full HD, Tizen OS, 43 inch)

Công nghệ Ultra Clean View

Công nghệ Ultra Clean View phân tích nội dung với một thuật toán tăng cường, lọc nhiễu, giảm nhòe, tạo sự đột phá vượt trội về chất lượng hình ảnh.

Sắc nét đến từng chi tiết với HDR

Tận hưởng hình ảnh rõ nét vượt trội. Giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp với chất lượng HDR như rạp phim ngay tại ngôi nhà mình.

Tivi Samsung 43N5500 ( Smart TV, Full HD, Tizen OS, 43 inch)Giải trí đa phương tiện

Kết nối thông minh tất cả các nội dung giải trí đa phương tiện trên cùng một giao diện. Nhanh chóng truy cập vào nhiều thiết bị khác nhau và duyệt nội dung dễ dàng trước khi bắt đầu tận hưởng.

Tivi Samsung 43N5500 ( Smart TV, Full HD, Tizen OS, 43 inch)

>> Cập nhật thông tin mới nhất về những mẫu tivi mới và chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn tại tincongnghe