Tivi Samsung 50NU7800 thông minh giá bình dân

316

Nếu bạn muốn mua một chiếc tivi thông minh với đầy đủ những tính năng giải trí hấp dẫn thì Tivi Samsung 50NU7800 là 1 gợi ý tuyệt vời. Không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng mà ngoại hình của nó cũng rất ấn tượng. Tuy nhiên, chiếc tivi này không hề đắt đỏ nhé, bạn có thể tham khảo dưới đây để biết thêm chi tiết.

Tivi Samsung 50NU7800 ( Smart  TV, 4K Ultra HD, 50 inch)Nâng cấp chuẩn ảnh UHD

Cùng tận hưởng sức mạnh từ công nghệ 4 bước nâng cấp hình ảnhtừ độ phân giải thấp tới gần chuẩn UHD nhất của chiếc Tivi Samsung Internet mới nhất này nhé!

Tivi Samsung 50NU7800 ( Smart  TV, 4K Ultra HD, 50 inch)

 

Sắc màu tinh thể động

Dãy màu sắc mở rộng nâng tầm trải nghiệm. Trở thành người đầu tiên trực tiếp cảm nhận màu sắc tinh thể sống động, cho hình ảnh thật sắc nét như cuộc sống.

Cảm nhận từng chi tiết với HDR

Với Tivi Samsung 50NU7800 bạn sẽ tận hưởng hình ảnh rõ nét vượt trội. Giờ đây bạn đã có thể trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp với chất lượng HDR như rạp phim ngay tại ngôi nhà mình.

Thiết kế với độ mỏng ấn tượng

Sáng bừng không gian sống với tuyệt tác thiết kế mang đậm vẻ đẹp đương đại. Nâng tầm nội thất với độ mỏng hoàn hảo ấn tượng.Tivi Samsung 50NU7800 ( Smart  TV, 4K Ultra HD, 50 inch)

 

Công nghệ UHD Dimming cải tiến

Công nghệ UHD Dimming chia hình ảnh thành từng khối nhỏ để tối ưu hóa màu sắc, độ nét và tăng cường độ tương phản cho hình ảnh chân thực đến từng chi tiết.

Giải trí mở rộng, thông minh vượt trội

Mọi khoảnh khắc giải trí thư giãn đều trở nên ấn tượng hơn, dễ dàng và thông minh hơn. Điều khiển One Remote, trợ lý đắc lực dành riêng cho bạn, truy cập tất cả các thiết bị đơn giản, nhanh chóng. Xem TV chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Smart View
Chia sẻ nội dung và điều khiển TV qua điện thoại chưa bao giờ dễ dàng đến thế với ứng dụng Smart View.

Tivi Samsung 50NU7800 ( Smart  TV, 4K Ultra HD, 50 inch)

Đồng bộ và chia sẻ nội dung

Tận dụng kho lưu trữ Samsung Cloud miễn phí. Kết nối mượt mà với các thiết bị thông minh để lưu giữ toàn bộ hình ảnh. Chỉ cần chia sẻ ảnh chụp từ điện thoại và xem ngay trên TV hoặc màn hình tủ lạnh.

>> Cập nhật thông tin mới nhất về những mẫu tivi mới và chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn tại tincongnghe