TIVI SAMSUNG 55M6303 chính hãng giá siêu hấp dẫn

102
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Tivi samsung 55M6303 màn hình cong ấn tượng, wifi tích hợp sẵn tiện lợi kết nối không giới hạn. Cùng với chất lượng hình ảnh cực sống động, hệ thống âm thanh nổi trội đây là một lựa chọn không tồi cho gia đình bạn.

Ultra Clean View

Công nghệ Ultra Clean View phân tích nội dung với một thuật toán tăng cường, lọc nhiễu, giảm nhòe, siêu phẩm Tivi samsung 55M6303 tạo sự đột phá vượt trội về chất lượng hình ảnh.

Tivi Samsung 55M6303 (Smart TV, Màn Hình Cong, Full HD, 55 inch)

Tăng Cường Độ Sâu Tự Động

Trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao, tivi samsung internet sống động bao trùm mọi giác quan. Công nghệ Tăng Cường Độ Sâu Tự Động điều chỉnh các lớp tương phản ở các khu vực màu sắc khác nhau, mang đến độ sâu ấn tượng cho từng khung hình.

Micro Dimming Pro

Công nghệ Micro Dimming Pro của Samsung tăng cường độ tương phản mang đến hình ảnh rõ nét với sắc đen sâu thẳm cùng sắc trắng tinh khiết.

Tivi Samsung 55M6303 (Smart TV, Màn Hình Cong, Full HD, 55 inch)

PurColour

Cảm nhận màu sắc tivi samsung chân thực sống động trong từng khung hình với công nghệ Purcolour. Bạn sẽ thấy mình đang lạc vào thế giới đầy màu sắc và tận hưởng từng khoảnh khắc sắc nét đến từng chi tiết.

Sống Động Bao Trùm Mọi Giác Quan

Những đường cong mượt mà tinh tế như đặt bạn vào trung tâm của thế giới giải trí, mang đến tầm nhìn tốt nhất với khoảng cách tối ưu và cân bằng.

Tivi Samsung 55M6303 (Smart TV, Màn Hình Cong, Full HD, 55 inch)

Smart Hub – Giải Trí Bất Tận

Kết nối thông minh tất cả các nội dung giải trí đa phương tiện trên cùng một giao diện. Nhanh chóng truy cập vào nhiều thiết bị khác nhau và duyệt nội dung dễ dàng trước khi bắt đầu tận hưởng.

Smart View

Chia sẻ nội dung và điều khiển TV qua điện thoại chưa bao giờ dễ dàng đến thế với ứng dụng Smart View.

Kết Nối Chia Sẻ Phim Ảnh

Trình chiếu các chương trình yêu thích và nội dung giải trí đa phương tiện trên TV – xem video, chơi nhạc hoặc xem hình ảnh chỉ cần kết nối USB.

Tivi Samsung 55M6303 (Smart TV, Màn Hình Cong, Full HD, 55 inch)
>> Cập nhật thông tin mới nhất về những mẫu tivi mới và chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn tại tincongnghe
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.