Tivi Samsung 65MU6103 tính năng hấp dẫn giá cực tốt

465

Tivi Samsung 65MU6103 đem đến trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao nhờ độ phân giải 4K cùng nhiều tính năng giải trí hấp dẫn nhưng có giá thành không hề đắt. Chính vì thế, nó chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống rạp hát tại gia của bạn.

Tivi Samsung 55MU6103 (Smart TV, 4K UHD, HDR, 55 inch)

Viền màn hình của chiếc tivi Samsung siêu mỏng mang đến vẻ đẹp đơn giản và hòa hợp với bất kỳ không gian nội thất nào.

Các tính năng chính

Để có trải nghiệm xem tuyệt hảo trơn, Smart 65 inch của Samsung có màn hình LCD siêu mỏng 4 inch với độ phân giải lên đến 3840 x 2160.

Màn hình LCD 65 inch LED thông minh của Tivi Samsung 65MU6103 hỗ trợ chức năng UHD Dimming và HDR, vì vậy bạn có thể thưởng thức hình ảnh với độ tương phản ấn tượng và độ sáng.

Tivi Samsung 55MU6103 (Smart TV, 4K UHD, HDR, 55 inch)

TV thông minh LCD 4K Ultra HD của MU6103 cung cấp tính năng upscaling UHD, cho phép bạn xem các nội dung đa phương tiện có độ phân giải thấp với chất lượng tốt hơn *. Công nghệ UHD Dimming chia hình ảnh thành từng khối nhỏ để tối ưu hóa màu sắc, độ nét và tăng cường độ tương phản cho sắc đen sâu thẫm cùng sắc trắng tinh khiết.

Công nghệ PurColour, Cảm nhận màu sắc chân thực sống động trong từng khung hình với công nghệ Purcolour. Bạn sẽ thấy mình đang lạc vào thế giới đầy màu sắc và tận hưởng từng khoảnh khắc sắc nét đến từng chi tiết.TV LCD 4K Ultra HD LED này cho phép bạn thưởng thức những bộ phim yêu thích và các nội dung đa phương tiện khác với nhiều màu sắc rực rỡ.

Được trang bị loa phóng thanh 2 kênh với phản xạ bass, TV thông minh LED Samsung 4K Ultra HD mang lại chất lượng âm thanh vô cùng sống động.

Chia sẻ nội dung và điều khiển TV qua điện thoại chưa bao giờ dễ dàng đến thế với ứng dụng Smart View.

>> Cập nhật thông tin mới nhất về những mẫu tivi mới và chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn tại tincongnghe