Tivi Sony 40W650D

518

Thiết kế sang trọng
Xét khía cạnh thẩm mỹ, Tivi Sony 40W650D (Full HD ,Internet TV ,40 inch) xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật. Thiết kế hợp thời trang với sự tinh tế trong từng đường nét. Không quá cầu kỳ, nhỏ gọn, mỏng và nhẹ, phù hợp với mọi điều kiện không gian sống. Hệ thống dây nhợ lằng nhằng được cất giữ gọn gàng bên cạnh sườn và trong những lớp đập được thiết kế hợp lý bên thân tivi.

Tivi Sony 40W650D (Full HD ,Internet TV ,40 inch)

Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh vượt trội hiển thị rõ nét trên màn hình Full HD 40 inch khi lên hình trông chiếc tivi này chẳng khác nào một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Để loại bỏ hiện tượng nhiễu, công nghệ Clear Resolution Enhancer được tích hợp cho khả năng xử lý hình ảnh tối ưu với độ tương phản và bão hòa màu ở mức tốt nhất, tivi Sony cho từng hình ảnh sống động cao nhất khiến người dùng có cảm giác như đang ở rạp xem phim.

Tivi Sony 40W650D (Full HD ,Internet TV ,40 inch)

Ngoài ra, tivi Sony 40W650D (Full HD ,Internet TV ,40 inch) còn có công nghệ X-Reality PRO cho khả năng nâng cấp từng điểm ảnh cho hình ảnh tốt hơn. Hình ảnh được tinh chỉnh và xử lý nhanh chóng với độ mượt mà tối đa trên tivi Sony internet

Còn nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng phim hành động hay thích những trận đấu bóng gay cấn thì công nghệ Motionflow™ XR 200 sẽ khiến bạn bất ngờ với khả năng phân tích và xử lý tình huống ảnh động cho sự ăn khớp tới từng chi tiết, giảm thiểu tối đa tình trạng mờ nhòe hay đứt quãng trong các pha hành động nhanh. Hình ảnh được truyền tải với nhịp độ liên tục cho những cảnh hành động trung thực.  

Âm thanh trong trẻo

Phần nhìn phải đi liền với phần nghe mới làm nên một thiết bị hoàn hảo. Tivi Sony 40W650D (Full HD,Internet TV ,40 inch) có hệ thống loa phản xạ âm trầm đem tới cho bạn những âm thanh trong trẻo mà vô cùng đã tai. Âm thanh sẽ lan tỏa khắp không gian rộng lớn trong căn nhà bạn đem tới sự trải nghiệm thú vị nhất.

Tivi Sony 40W650D (Full HD ,Internet TV ,40 inch)

 

Giải trí vô tân

Kho giải trí Youtube mang tới cho bạn một thế giới giải trí vô cùng rộng lớn với chỉ vài thao tác điều khiển dễ dàng và nhanh chóng qua giao diện Sony Entertainment network của Tivi Sony 40W650D.