TIVI SONY 48W650D

26

Được trang bị những tính năng gần như tốt nhất của công nghệ sản xuất tivi hiện nay, tivi Sony 48W650D Full HD Internet TV 48 inch có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Chất lượng hình ảnh

Là model mới nhất 2016, tivi Sony 48W650D Full HD Internet TV 48 inch hình ảnh sắc nét và chất lương ở mức tối đa của tivi Sony. Với bộ xử lý hình ảnh X-REALITY Pro, những gam màu được xử lý mượt mà và thể hiện vô cùng nổi bật, bắt mắt qua màn hình full HD 48 inch Sử dụng đèn nền Direct LED. Cả những chi tiết tivi dù sáng nhất hay tối nhất cũng được hiển thị rõ ràng.

Tivi Sony 48W650D Full HD Internet TV 48 inch

Sự trải nghiệm còn được tăng cao bởi hiện tượng nhiễu hạt hay mờ hình ảnh cũng được loại bỏ nhờ công nghệ Clear Resolution Enhancer quét sạch hạt hay những trường hợp mất nét được xử lý trên tivi Sony Full HD

Công nghệ vượt trội

Còn gì bằng nếu những hình ảnh chuyển động nhanh được trình chiếu với sự mượt mà ổn định ở tốc độ cao. Sony đã trang bị cho tivi Sony 48W650D Full HD Internet TV 48 inch công nghệ Motionflow XR 200 Hz có khả năng xử lý ảnh động rất tốt, hình ảnh được truyền tải liên lục ở các thời điểm, giảm thiểu tối đa khả năng đứng hình . Và bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong trường quay của những bộ phim hành động hoặc theo dõi trực tiếp một trận đấu bóng gay cấn và hấp dẫn.

Thế giới giải trí phong phú

Nếu nói rằng chỉ cần xem phim là đủ thì điều này không đúng với tivi Sony 48W650D Full HD Internet TV 48 inch. Chiếc tivi này có thể đáp ứng nhu cầu giải trí phong phú với kênh Youtube Việt có thể được truy cập một cách nhanh chóng và dễ dàng từ giao diện Sony Entertainment network. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, cả thế giới giải trí đã mở ra trước mắt bạn.

Tivi Sony 48W650D Full HD Internet TV 48 inch

Kết nối không dây

Các kết nối USB ,HDMI,Lan, Wifi sẽ mang tới cho bạn sự thuận tiện chưa từng có. Việc chia sẻ dữ liệu trở nên nhanh chóng. Nghe nhạc hay xem phim thông qua những chiếc USB được cắm vào tivi.

Ngoài ra, với chức năng kết nối Bravia của tivi Sony cho phép tivi kết nối trực tiếp với những thiết bị thông minh khác mà không cần sử dụng internet.

Bảo vệ tối ưu

Tính năng bảo vệ cực kỳ hữu ích X-Protection PRO có khả năng chống sốc 2kV, chống ẩm mạch điện, chống sét 9kV và chống bụi bẩn.

Tivi Sony 48W650D Full HD Internet TV 48 inch

Bạn sẽ không còn lo lắng độ bền của sản phẩm và có thể vô tư tận hưởng những giờ phút thư giãn bên gia đình với tivi Sony 48W650D Full HD Internet TV 48 inch.