Tivi Sony 49X8000D

447

Tivi Sony 49X8000D 4K, Internet TV, 49 inch là một siêu phẩm thực sự cho người dùng những trải nghiệm tinh túy. Bên cạnh việc tivi sỡ hữu những công nghệ mới nhất, thì độ phân giải 4K cho hình ảnh chi tiết nhất.

Tivi Sony 49X8000D 4K ,Internet TV ,49 inch ,Đen

 

Thiết kế

Hòa với xu hướng nhỏ gọn mà bắt mắt của những chiếc tivi hiện đại, đây là chiếc tivi Sony có độ mỏng tối ưu chỉ khoảng 55mm chi phép bạn có thể treo lên tường hoặc trưng bày ở bất cứ đâu mà lại không đòi hỏi quá nhiều không gian lắp đăt. Màn hình phẳng rộng 49 inch cung cấp chất lượng quan sát hoàn hảo được bao quanh bởi khung viền mỏng rất bắt mắt với các đường nét tinh tế mà mạnh mẽ.

Phần chân đế được thiết kế để đạt sự gọn gàng cao nhất với ngoại trông rất mỏng manh nhưng lại có sự chắc chắn và vững chãi nâng đỡ cả chiếc tivi Sony 4K HDR.

Chất lượng

Để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của các “thượng đế”, Tivi Sony 49X8000D 4K, Internet TV, 49 inch được trang bị công nghệ hình ảnh X-Tended Dynamic Range có khả năng xử lý tín hiệu trước khi truyền tải trực tiếp lên màn hình phẳng. Độ nhiễu hình ảnh bị loại bỏ, dải tương phản được mở rộng với các màu sắc nổi bật có độ sâu và những chi tiết được làm rõ hơn. Những hình ảnh trung thực mà bắt mắt sẽ được đem tới cho người xem.

Tivi Sony 49X8000D 4K ,Internet TV ,49 inch ,Đen

Công nghệ Màn hình Triluminos display với các chấm lượng tử sẽ hấp thụ ánh sáng và phát xạ chúng thành những màu sắc thuần kiết nhất, cho khả năng tái tạo màu sắc trung thực hơn gấp nhiều lần so với các tivi thông thường.

Độ phân giải hình ảnh chất lượng 4K giúp độ hiển thị hình ảnh được rõ nét với các điểm ảnh được xử lý và tinh chỉnh hoàn thiện, giúp mang lại chất lượng tốt nhất trong mỗi khung hình.

Tivi Sony 49X8000D 4K ,Internet TV ,49 inch ,Đen

Ngoài ra, công nghệ quét hình MotionflowXR với tần số 200 Hz thực sự là giải pháp tối ưu cho những thước phim hành động hay những trận cầu đỉnh cao với các pha di chuyển tốc độ cao. Tần số quét sẽ tập trung thu và phát tín hiệu liên tục, đảm bảo độ mượt mà trong sự chuyển tiếp liên tục giữa các khung hình, giảm thiểu tình trạng giật hay đứng hình khi xem.


Đầu thu DVB-T2

Với việc tích hợp trực tiếp đầu thu DVB-T2 vào bên trong, Tivi Sony 49X8000D 4K, Internet TV, 49 inch cho phép người dùng lựa chọn giải trí với những kênh phim truyện đặc sắc, hay các chương trình truyền hình trong số hàng trăm kênh truyền hình đa dạng và phong phú.

Tivi Sony 49X8000D 4K ,Internet TV ,49 inch ,Đen

Hệ điều hành Android

Tính năng SmartTV được khai thác tối ưu trong chiếc Tivi Sony 49X8000D 4K, Internet TV, 49 inch với hệ điều hành Android của Samsung. Người dùng có thể tải về những ứng dụng đỉnh cao hiện nay như Youtube, Zing hay Skype… kho kho ứng dụng phong phú của nhà sản xuất.

Tivi Sony 49X8000D 4K ,Internet TV ,49 inch ,Đen