Tivi Sony 50S8000D

490

Tivi Sony 50S8000D (Ultra HD 4K, 50 inch) là một ví dụ điển hình về thế hệ tivi giải trí đa phương tiện chất lượng cao, đi kèm theo là một sự tuyệt vời trong khâu thẩm mỹ thiết kế.

Tivi Sony 55S8500D (Màn Hình Cong, Ultra HD 4K, 55 inch)

Hình ảnh Ultra HD 4K 

Tivi Sony 50S8000D (Ultra HD 4K, 50 inch) được nâng cấp chất lượng hình ảnh lên mức 4K nên độ chân thực và sắc nét có thể xem là tối ưu hết mức. Mỗi một điểm ảnh trên tivi Sony đều được phân chia và xử lý riêng lẻ khiến cho độ tương phản, màu sắc, độ nét đều đạt mức vượt trội hơn nhiều so với bình thường, bất kể là bạn đang xem nội dung gì trên tivi Sony internet

Tivi Sony 55S8500D (Màn Hình Cong, Ultra HD 4K, 55 inch)

Và sự chân thực cũng như chất lượng được nâng cao hơn nữa với tính năng High Dynamic Range (HDR) đi kèm. Đó là dải tương phản mở rộng với khả năng nâng cấp màu sắc cho phong phú hơn, tươi hơn, thực tế hơn và đặc sắc hơn. Sự phân bổ màu sắc và ánh sáng hợp lý và được nâng cao hơn nữa khiên độ sáng màn hình tốt hơn, đem tới những trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng,

Tivi Sony 55S8500D (Màn Hình Cong, Ultra HD 4K, 55 inch)

Màu sắc bắt mắt với công nghệ TRILUMINOS ™ Display

Là công nghệ hình ảnh độc quyền của Sony được phát triển để góp phần tái tạo màu sắc theo chiều hướng trung thực nhưng cũng vô cùng bắt mắt. Những màu cơ bản như xanh lá, xanh dương hay màu đỏ được thể hiện chân thực hết mức cho độ rực màu cũng như sự tự nhiên ở mức tốt nhất.

Tivi Sony 55S8500D (Màn Hình Cong, Ultra HD 4K, 55 inch)

Mượt mà hơn và rõ nét hơn

Với những cảnh quay chuyển động nhanh, người xem có thể khó chịu bởi khuyết điểm giật hình hay mờ nét ảnh. Và chỉ số quét hình Motionflow™ XR 800/960Hz của Tivi Sony 50S8000D (Ultra HD 4K, 50 inch) là giải pháp tốt nhất có thể giải quyết những khó chịu đó.

Tivi Sony 55S8500D (Màn Hình Cong, Ultra HD 4K, 55 inch)

Tập trung vào xử lý và tăng cường tốc độ thu phát, đảm bảo cho sự chuyển tiếp giữa các khung hình được diễn ra theo chiều hướng liền mạch với tốc độ nhanh nhất. Từ những bộ phim hành động nghẹt thở cho tới những pha tranh chấp bóng tốc độ cao, bạn đều được tận hưởng trọn vẹn từng khoảng khắc với độ mượt mà cao nhất.

Sôi động và trầm lắng với âm thanh đỉnh cao

Từ cung bậc cảm xúc của bạn sẽ theo Tivi Sony 50S8000D (Ultra HD 4K, 50 inch) với hiêu ứng âm thanh vòm rất phong phú, hiện đại và không kém phần độc đáo. Cả thị giác lẫn thính giác người dùng được trải nghiệm những điều vô cùng mới mẻ cùng những âm thanh với cá tầng bậc khác nhau.

Tivi Sony 55S8500D (Màn Hình Cong, Ultra HD 4K, 55 inch)

Công nghệ ClearAudio+ tinh chỉnh từng giai điệu, từng lời thoại làm tách bạch tạp âm cho khả năng nghe được rõ ràng hơn. Hơn thế nữa, bộ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số DSEE lại cho phép nâng cấp âm thanh từ tần số thấp trở thành âm thanh có độ phân giải cao.

Hệ thống Loa Bass Reflex Speaker được thiết kế nhỏ gọn nhưng có độ phát âm và khả năng tập trung khá lớn. Tính năng phản xạ âm trầm mang tới những âm thanh rõ nét, trong trẻo từ sự trầm lắng sâu sắc cho tới sự sôi động, cuốn hút.

Kết nối đa phương tiện

Chỉ cần cắm USB vào Tivi Sony 50S8000D (Ultra HD 4K, 50 inch) là bạn có thể thoải mái xem được những bộ phim hay nghe những bản nhạc yêu thích đã được lưu sẵn.

Tivi Sony 55S8500D (Màn Hình Cong, Ultra HD 4K, 55 inch)

Ngoài ra, các cổng HDMI chi phép thiết lập kết nối giữa tivi với các thiết bị thông minh khác như laptop, smartphone và tạo thành hệ thống giải trí đa phương tiện với việc chia sẽ dữ liệu khá nhanh chóng và dễ dàng.

Và cuối cùng, wi-fi được tích hợp sẵn trong Tivi Sony 50S8000D (Ultra HD 4K, 50 inch) chính là cơ hội mở ra thế giới giải trí rộng lớn. Không cần dây nhợ rắc rối, cũng không cần đi đâu xa, lướt web, chơi game, xem phim trực tuyến hay sử dụng các mạng xã hội đỉnh cao, cả thế giới giải trí rộng lớn đã ở ngay trước mắt bạn và ngay trong căn nhà của bạn.