Tivi Sony 55W650D

399
Dù không có độ phân giải 4K thì tivi Sony 55W650D vẫn không làm cho người dùng phải thất vọng với những gì mà nó mang lại
Tivi Sony 55W650D (Full HD ,Internet TV ,55 inch)
Hình ảnh chất lượng cao

Tuy độ phân giải không đạt mốc 4K nhưng chỉ cần là tivi Sony Full HD thì chất lượng hình ảnh mà chiếc tivi này mang lại cũng không thể chê vào đâu được. Sony đã trang bị công cụ X-Reality PRO có khả năng làm sạch và cải tiến hình ảnh để xem chi tiết đẹp. Ngay cả nội dung tivi trực tiếp ở độ phân giải thấp được tăng cường với X-Reality PRO để cho một hình ảnh của Sony mang lại tất cả mọi thứ bạn xem vào cuộc sống.

Kết nối tiện lợi, chia se nhanh chóng

Nếu muốn chia sẻ tivi Sony  hình ảnh ưu thích của bạn trên tivi cho bạn bè ngay lập tức thì bạn sẽ được như ý. Với khả năng truyền không tải hình ảnh không dây rất nhanh và ổn định dữ liệu tuyệt đối, bạn có thể chia sẻ với kích cỡ ảnh gốc bằng điện thoại thông minh Android (Android 2.3 trở lên) hoặc iOS (iOS5 trở lên). Ưu điểm lớn nhất là bạn không cần phải kết nối internet và không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào.

Tivi Sony 55W650D (Full HD ,Internet TV ,55 inch)
Màn hình Screen mirroring cũng cho phép bạn thưởng thức nội dung và ứng dụng từ điện thoại thông minh của bạn trên TV Sony. Tất cả kỷ niệm của bạn sẽ được truyền tải và bạn thưởng thức chúng trên màn hình lớn với gia đình và bạn bè.

Công nghệ quét màn hình Motionflow™ XR 200 mang đến hình ảnh mượt mà, không nhiễu, cho bạn thưởng thức trọn vẹn những pha thể thao nhịp độ nhanh hoặc những cảnh chuyển động đầy gay cấn

Kho giải trí cùng Youtube TV

Tivi Sony 55W650D cho phép bạn giải trí bất tận với kho nội dung Youtube Việt phong phú chỉ với những thao tác đơn giản của hệ điều hành Android được cài trong chiếc tivi Sony này. Nó còn có thể  đáp ứng nhanh nhu cầu xem phim, học tập, giải trí hay thỏa sức hòa nhịp cùng những chương trình thể thao nóng bỏng nhanh chóng nhờ hệ thống khởi động nhanh và truy cập nội dung trực tiếp từ giao diện thông minh Sony Entertainment network.

Tivi Sony 55W650D (Full HD ,Internet TV ,55 inch)
Chức năng tự bảo vệ

Tính năng chống sét bảo vệ TV khỏi sấm chớp đồng thời một tụ điện sơ cấp hỗ trợ khi có nguồn điện không ổn định. Một lớp mạ chống ẩm trên bo mạch ngăn ngừa đoản mạch do độ ẩm cao gây nên. Tất cả đều nhờ vào một ông cụ bảo vệ ưu tú X-Protection PRO với 4 chức năng bảo vệ chủ yếu: chống bụi, chống sét, chống sốc và chống ẩm. Như thế, chiếc tivi của bạn đã trở thành một thiết bị an toàn và vô cùng mạnh mẽ.